Thế Nào Là Dịch Vụ Logistics Nhanh

/Thế Nào Là Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics Nhanh, Xin Giấy Phép Xuất Nhập Khẩu Nhanh Chóng, Uy Tín Nhất. Với Mạng Lưới Phương Tiện Giao Thông Vận Chuyển Hàng Hóa Rộng Khắp, Cùng Chi Nhánh Logistics Trên Toàn Cầu, Phúc Gia® Tự Hào Mang Tới Nhiều Giá Trị Nhất Cho Khách Hàng!

Thế Nào Là Dịch Vụ Logistics Nhanh

Thế Nào Là Dịch Vụ Logistics Nhanh?

Dịch vụ vận tải Logistics hiện nay ngày càng khẳng định vai trò trong việc phát triển nền kinh tế hiện đại. Tuy nhiên, do điều kiện hợp đồng cũng như chi phí, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ Logistics nhanh. Vậy dịch vụ Logistics nhanh nghĩa là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp. Các bạn hãy cùng Phúc Gia® tìm hiểu nhé!

1) Dịch Vụ Logistics Là Gì?

Trước hết chúng ta cần phải hiểu dịch vụ Logistics là gì. “Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục Hải quan các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao”.

2) Dịch Vụ Logistics Nhanh Là Gì?

Đối với dịch vụ Logistics thì các giấy tờ cần đi kèm theo tương đối nhiều, theo từng mặt hàng sản phẩm cụ thể. Không những thế, các giấy tờ giao thương bằng tiếng nước ngoài cũng là một trong những khó khăn mà doanh nghiệp cần phải giải quyết. Thêm vào đó, có những thời điểm thủ tục Hải quan bị ách tắc do quá đông hoặc do phải giải quyết nhiều vấn đề nên có thể xử lý chậm trễ đơn hàng của bạn. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ Logistics nhanh ra đời nhằm giải quyết nhanh chóng và triệt để các đơn hàng giao thương Quốc tế của doanh nghiệp. Dịch vụ này bao gồm từ khâu đặt hàng tại nước ngoài, đến vận chuyển về Việt Nam, qua cửa khẩu cho đến khâu vận chuyển và giao sản phẩm về tận tay khách hàng, hoặc về đến kho của doanh nghiệp.

Dịch Vụ Logistics Nhanh Sẽ Bao Gồm Trọn Gói Từ A – Z Mọi Công Việc Thông Quan Hàng Hóa Cho Doanh Nghiệp

3) Những Giấy Tờ Cần Thiết Cho Việc Hoàn Tất Dịch Vụ Logistics

Hồ sơ Hải quan sẽ bao gồm các loại giấy tờ cơ bản sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, giấy tờ khai Hải quan (loại giấy điện tử) và các giấy tờ xuất kho, giao hàng, giấy thanh toán mua hàng, giấy thanh toán vận chuyển, giấy tờ thông tin liên hệ, thậm chí còn cần cả giấy giới thiệu… Nếu doanh nghiệp không am hiểu những thủ tục này thì nên sử dụng dịch vụ tư vấn về Logistics hay dịch vụ Logistics nhanh để giải quyết triệt để những khó khăn trên.

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoàn tất dịch vụ Logistics nhanh, Phúc Gia® tự hào cung cấp dịch vụ Logistics tới mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước! Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Đa Phương Tiện, từ mọi Quốc gia trên Thế giới về Việt Nam và với sự am hiểu chuyên sâu về dịch vụ Logistics, Phúc Gia® sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ Logistics nhanh. Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Liên Minh Phúc Gia® có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam và từ Thái Lan về Việt Nam. Với mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp, Đường Sắt, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn, sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

Phúc Gia® - Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-10T16:46:02+07:00