Thiết Bị Nhận Dạng Tự Động

/Thiết Bị Nhận Dạng Tự Động

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Nhận Dạng Tự Động (Ais – Automatic Identification System) Nhanh Nhất, Chuyên Nghiệp Nhất. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia®: SamSung, Panasonic, Toshiba, Sharp… Cùng Với Nhiều Đơn Vị Lớn Nhỏ Khác!

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Nhận Dạng Tự Động (Ais - Automatic Identification System)

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Nhận Dạng Tự Động (Ais – Automatic Identification System)

Tai nạn do va chạm giữa các phương tiện đi lại luôn là nỗi ám ảnh đối với người tham gia giao thông. Chính vì lý do đó mà những nhà sản xuất ra các phương tiện di chuyển luôn mong muốn tìm ra một giải pháp nhằm tránh va chạm và giảm thiểu rủi ro nhất có thể giữa các phương tiện tham gia giao thông. Đặc biệt, Thiết bị nhận dạng tự động (AIS – Automatic Identification System) chính là một ví dụ điển hình. Thiết bị nhận dạng tự động (AIS – Automatic Identification System) được ứng dụng rất phổ biến trên các phương tiện tàu thuyền, xe cộ…Tuy được ứng dụng phổ biến là vậy, nhưng để hiểu chính xác về thiết bị này là gì, thì nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc. Do vậy, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về Thiết bị nhận dạng tự động (AIS – Automatic Identification System) ngay tại bài viết dưới dây, mọi người cùng tham khảo nhé!

Thiết bị nhận dạng tự động (AIS – Automatic Identification System) là thiết bị vô tuyến dùng trong hệ thống an toàn Hàng hải được lắp đặt, sử dụng trên tàu, thuyền và các phương tiện khác có động cơ hoặc không có động cơ để nâng cao hiệu quả điều động tránh va chạm và quản lý phương tiện hoạt động trên mặt nước hoặc dưới mặt nước.

Những phương tiện tàu, thuyền có gắn thiết bị nhận dạng (AIS – Automatic Identification System) có thể chủ động chia sẻ các thông tin của mình với các phương tiện, Đài thông tin Duyên hải hoạt động trong khu vực lân cận, các trạm VTS (Hệ thống quản lý lưu lượng tàu thuyền trên các luồng và vùng biển) và Cơ quan Quản lý Hàng hải. 

Có thể nói, Thiết bị nhận dạng tự động (AIS – Automatic Identification System) là thiết bị thiết yếu, cần được lắp đặt không chỉ trên các phương tiện tàu, thuyền mà mọi phương tiện di chuyển, vận chuyển hàng hóa và chuyên chở con người, đều cần lắp đặt thiết bị này. Nhằm bảo vệ tính mạng và giảm thiểu rủi ro khi va chạm giữa các phương tiện giao thông.

Trên đây là những thông tin về Thiết bị nhận dạng tự động (AIS – Automatic Identification System) mà Phúc Gia® muốn cung cấp tới khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông Tư 46/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của Phúc Gia® sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn.

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Nhận Dạng Tự Động

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Nhận Dạng Tự Động

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin hữu ích về Thiết bị nhận dạng tự động (AIS – Automatic Identification System). Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Tất cả mọi sản phẩm của khách hàng cần phải Thông Quan, Phúc Gia® đều sẵn sàng tư vấn và cung cấp Dịch vụ Hải Quan nhanh nhất cho mọi Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy đến với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu tư vấn và muốn nhận được các Dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh nhất và chuyên nghiệp!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU  – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-02-27T16:44:38+07:00