Thiết Bị Vô Tuyến Cự Ly Ngắn Là Gì?

/Thiết Bị Vô Tuyến Cự Ly Ngắn Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Vô Tuyến Cự Ly Ngắn Nhanh Nhất Chuyên Nghiệp Nhất Dành Cho Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia®: SamSung, Panasonic, Toshiba, Sharp, … Cùng Với Nhiều Đơn Vị Lớn Nhỏ Khác!

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Vô Tuyến Cự Ly Ngắn

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Vô Tuyến Cự Ly Ngắn

Khi mà Toàn cầu đang không ngừng phát triển trong vòng quay của cuộc Cách mạng 4.0, thì Việt Nam cũng không nằm ngoài sự chuyển mình của Thế Giới. Trong tương lai, robot sẽ thay thế con người trong nhiều lĩnh vực, rất nhiều công việc sẽ được con người điều khiển từ xa, thông qua internet. Cụ thể tại Việt Nam, cụm từ “Thiết bị vô tuyến cự ly ngắn” ngày càng được nhắc đến và được áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để hiểu Thiết bị vô tuyến cự ly ngắn là gì thì nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc. Vậy nên ngay tại bài viết dưới đây, Phúc Gia® sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về Thiết bị vô tuyến cự ly ngắn, mọi người cùng tham khảo nhé!

Ngày 26/12/2017, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông Tư 46/2016/TT-BTTTT Quy định Danh mục Thiết bị vô tuyến điện được miễn giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện, điều kiện kỹ thuật và khai thác kèm theo do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó: 

Thiết bị vô tuyến cự ly ngắn (Short Range Device) là thiết bị có phần thu, phần phát hoặc phần thu phát sử dụng cho các mục đích cảnh báo, truyền thông và điều khiển truy nhập từ xa… ít khả năng gây nhiễu có hại cho các thiết bị vô tuyến khác. Thiết bị sử dụng mọi loại điều chế để truyền âm thanh (thoại/ âm nhạc) hoặc dữ liệu (tương tự/ hoặc số) hoặc gồm cả âm thanh (thoại/ âm nhạc) và dữ liệu (tương tự/ hoặc số).

Trên đây là những thông tin về Thiết bị vô tuyến cự ly ngắn mà Phúc Gia® muốn cung cấp tới khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông Tư 46/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của Phúc Gia® sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn. 

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Vô Tuyến Cự Ly Ngắn

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Vô Tuyến Cự Ly Ngắn

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin hữu ích về Thiết bị vô tuyến cự ly ngắn. Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Tất cả mọi sản phẩm của khách hàng cần phải Thông Quan, Phúc Gia® đều sẵn sàng tư vấn và cung cấp Dịch vụ Hải Quan nhanh nhất cho mọi Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy đến với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu tư vấn và muốn nhận được các Dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh nhất và chuyên nghiệp!

 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-02-27T16:45:06+07:00