Thiết Bị Vô Tuyến Điện Trên Phương Tiện Nghề Cá

/Thiết Bị Vô Tuyến Điện Trên Phương Tiện Nghề Cá

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Vô Tuyến Điện Đặt Trên Phương Tiện Nghề Cá Nhanh Nhất, Chuyên Nghiệp Nhất Cho Các Đơn Vị. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia®: SamSung, Panasonic, Toshiba, Sharp… Cùng Với Nhiều Đơn Vị Lớn Nhỏ Khác!

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Vô Tuyến Điện Đặt Trên Phương Tiện Nghề Cá

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Vô Tuyến Điện Đặt Trên Phương Tiện Nghề Cá

Việt Nam là trong những nước được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam và có rất nhiều Tỉnh, Thành phố ven biển thuận lợi cho việc đánh bắt Hải sản và phát triển du lịch biển. Hiện tại nước ta có tất cả 63 Tỉnh thành sau nhiều lần chia tách và sát nhập, và nay có tất cả 28 Tỉnh, Thành phố giáp biển, 125 Huyện ven biển và 12 Huyện đảo, với đường bờ biển dài 3.260 km. Đánh bắt và nuôi trồng Thủy Hải sản là lĩnh vực khai thác chủ lực về kinh tế của ngư dân Việt Nam. Bên cạnh đó Thiết bị vô tuyến điện đặt trên phương tiện nghề cá là những thiết bị không thể thiếu, phục vụ trong công việc và bảo đảm an toàn cho ngư dân Việt Nam khi đánh bắt xa bờ. Tuy nhiên để hiểu hơn về thiết bị này thì nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc và nhằm cung cấp thông tin tới mọi người về Thiết bị vô tuyến điện đặt trên phương tiện nghề cá, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về thiết bị này ngay tại bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé!

Thiết bị vô tuyến điện đặt trên phương tiện nghề cá dùng để liên lạc giữa các phương tiện nghề cá hoạt động ở các vùng biển của Việt Nam.

Từ ngàn năm nay, biển đem lại cho loài người nói chung và ngư dân nói riêng những nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, nhưng biển cũng trở thành nỗi ám ảnh của không ít người, đặc biệt là những người đi biển, khi không ít người phải bỏ mạng dưới biển sâu do gặp thời tiết xấu hay bị tai nạn, sự cố trên biển. Để chủ động đối phó với những bất trắc, các tàu cá hoạt động trên biển nhất thiết phải trang bị đủ thiết bị thông tin liên lạc, có khả năng kết nối với đất liền trong mọi điều kiện thời tiết, ở bất kỳ vị trí hoạt động nào. Hơn nữa, hàng năm biển Việt Nam là nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng trung bình 10 đến 15 cơn bão, chưa kể các hình thái thời tiết cực đoan khác như áp thấp nhiệt đới, lốc xoáy… Nên khi gặp sự cố trên biển các tàu thuyền này thường không đủ các phương tiện để tự cứu mình hay yêu cầu trợ giúp. Do vậy, Thiết bị vô tuyến điện đặt trên phương tiện nghề cá là thiết bị thông tin liên lạc không thể thiếu cần được cài đặt trên các phương tiện đánh bắt Hải sản của ngư dân Việt Nam. 

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy

Trên đây là những thông tin về Thiết bị vô tuyến điện đặt trên phương tiện nghề cá mà Phúc Gia® muốn cung cấp tới khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông Tư 46/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của Phúc Gia® sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin hữu ích về Thiết bị vô tuyến điện đặt trên phương tiện nghề cá. Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Tất cả mọi sản phẩm của khách hàng cần phải Thông Quan, Phúc Gia® đều sẵn sàng tư vấn và cung cấp Dịch vụ Hải Quan nhanh nhất cho mọi Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy đến với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu tư vấn và muốn nhận được các Dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh nhất và chuyên nghiệp!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-02-27T16:45:47+07:00