Công Bố Chất Lượng Mặt Nạ Nhập Khẩu

/Công Bố Chất Lượng Mặt Nạ Nhập Khẩu

Để Tạo Sự Uy Tín Và Xây Dựng Lòng Tin Đối Với Khách Hàng, Công Bố Chất Lượng Mặt Nạ Là Việc Làm Quan Trọng Để Các Cơ Quan Có Thẩm Quyền Cũng Như Người Tiêu Dùng Biết Được Những Thông Tin Chính Xác Về Thành Phần, Công Dụng Cũng Như Chất Lượng Của Từng Sản Phẩm Mỹ Phẩm!

CB Mặt Nạ

Công Bố Chất Lượng Mặt Nạ Nhập Khẩu

Thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông không ngừng đưa tin về các dịch vụ cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm nhái, kém chất lượng lớn trên thị trường Việt Nam. Đã có hàng nghìn thậm chí là hàng triệu dòng sản phẩm từ các nguồn cung cấp này được bán cho các thương lái nhỏ hơn để bày bán trên cả nước. Điều đáng nói là các sản phẩm này làm giống y hệt từ nhãn hiệu vỏ hộp bên ngoài cho đến chất liệu, mùi hương, màu sắc ở bên trong. Do vậy để chọn mua được một sản phẩm mỹ phẩm uy tín chất lượng là điều không hề đơn giản. Mỹ phẩm xách tay chính hãng luôn là những sản phẩm đắt đỏ, không phải người tiêu dùng nào cũng sẵn sàng bỏ một số tiền lớn ra để mua sắm. Thế nhưng cũng có những dòng sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng hàng ngày, hàng tuần, và gần như chị em nào cũng sử dụng. Đó chính là những sản phẩm mặt nạ nhập khẩu với giá cả cực kỳ phải chăng. Vậy với những sản phẩm mặt nạ mang nhãn mác nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… lại có giá vài nghìn đồng đang trôi nổi trên thị trường Việt Nam liệu có đảm bảo an toàn cho người sử dụng?

Phải nói rằng mặt nạ nhập khẩu là một trong những dòng sản phẩm dễ làm nhái nhất. Bởi như các sản phẩm khác, bạn phải giả từ bao bì bên ngoài cho tới vỏ hộp ở bên trong, rồi làm giả đến chất liệu của sản phẩm. Còn đối với mặt nạ thì khác, mặt nạ nào cũng có một màu trắng với mẫu thiết kế giống nhau. Như vậy khi làm nhái sản phẩm mặt nạ thì chỉ cần làm nhái đúng bao bì bên ngoài mà thôi. Do đó việc làm nhái mặt nạ quá đơn giản và dễ dàng.

Vậy nên để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Nhà nước ta đã quy định các tổ chức cá nhân chỉ được phép đưa sản phẩm mỹ phẩm nói chung và các sản phẩm mặt nạ nhập khẩu nói riêng ra thị trường sau khi đã tiến hành Công bố Mỹ phẩm. Nắm bắt nhu cầu mong muốn được Công bố Mỹ phẩm cho sản phẩm mặt nạ nhập khẩu, Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® tự hào cung cấp Dịch vụ Công bố Mỹ phẩm cho các sản phẩm mặt nạ nhập khẩu, dành cho các doanh nghiệp.

Mặt nạ

Với uy tín và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Cung cấp các dịch vụ Hải quan, Phúc Gia® tự tin Cung cấp các dịch vụ Công bố Chất lượng cho các sản phẩm Mỹ phẩm nhập khẩu nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-21T10:08:22+07:00