Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng

/Thủ Tục Dán Nhãn Năng Lượng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Thủ Tục Dán NNL Theo Thông Tư 36 Ngày 28 Tháng 12 Năm 2016, Các Doanh Nghiệp Sản Xuất, Nhập Khẩu Phương Tiện, Thiết Bị Thuộc Danh Mục Các Thiết Bị Phải Dán Nhãn Năng Lượng Nêu Ở Điều 1 Thông Tư Này Tham Gia Chứng Nhận Và Dán NNL Cần Thực Hiện Các Bước Sau:

1) Thử Nghiệm Mẫu Điển Hình

Sản phẩm đăng ký dán Nhãn Năng Lượng cần mang đi thử nghiệm theo các TCVN về hiệu suất năng lượng. Đối với các sản phẩm khác nhau thì số lượng và phương pháp thử cũng hoàn toàn khác nhau dựa theo TCVN và yêu cầu của phòng thử nghiệm.

2) Lập Hồ Sơ Đăng Ký Dán Nhãn Năng Lượng Gửi Về Bộ Công Thương:

 • Giấy công bố dán Nhãn Năng Lượng cho các model sản phẩm. Đối với các sản phẩm tiêu thụ năng lượng cần xác định rõ theo nhãn so sánh hay nhãn xác nhận;
 • Phụ lục sản phẩm công bố dán Nhãn Năng Lượng;
 • Giấy đăng ký kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận đầu tư);
 • Kết quả thử nghiệm có hiệu lực 06 tháng do phòng thử nghiệm hiệu suất năng lượng cấp;
 • Mẫu Nhãn Năng Lượng dự kiến;
 • Công văn gửi Bộ Công Thương;
 • Và các giấy tờ khác liên quan.

……

Nhãn năng lượng so sánh và Nhãn năng lượng xác nhận

Nhãn năng lượng so sánh và Nhãn năng lượng xác nhận

3) Đánh Giá Chứng Nhận Để Cấp Quyết Định:

 • Bộ Công Thương có trách nhiệm xem xét hồ sơ của doanh nghiệp gửi về. Trong trường hợp hồ sơ không phù hợp hoặc thiếu một số giấy tờ, Bộ có nghĩa vụ thông báo cho doanh nghiệp bổ sung trong 07 ngày làm việc hành chính kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đăng ký chứng nhận dán Nhãn Năng Lượng;
 • Sau khi đánh giá hồ sơ và so sánh kết quả thử nghiệm với tiêu chuẩn đánh giá mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu, Bộ Công Thương ra quyết định chứng nhận cho sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

4) Cấp Giấy Chứng Nhận Về Quyết Định Dán Nhãn Năng Lượng:

 • Bộ Công Thương cấp xác nhận công bố dán Nhãn Năng Lượng đối với các doanh nghiệp nhập khẩu đạt yêu cầu về hồ sơ. Trong trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về xuất xứ hàng hóa hoặc địa điểm nhà máy sản xuất hoặc model hoặc thiết kế kỹ thuật thì cần thử nghiệm và đánh giá, chứng nhận lại;
 • Bộ Công Thương cấp xác nhận công bố dán Nhãn Năng Lượng có thời hạn vĩnh viễn. Doanh nghiệp phải nộp hồ sơ chứng nhận lại khi TCVN hiện hành đối với mỗi sản phẩm thay đổi.
Nhãn năng lượng xác nhận

Nhãn năng lượng xác nhận

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T11:07:24+07:00