Thuê Xe Tải Chở Hàng Uy Tín

Phúc Gia® –  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Xe Tải Chở Hàng Uy Tín Tới Các Doanh Nghiệp Có Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Này. Có Thể Nói, Xe Tải Là Một Công Cụ Quan Trọng Trong Vận Tải Container Nói Riêng Và Vận Tải Nói Chung. Vì Vậy, Phúc Gia® Sẽ Dành Bài Viết Dưới Đây Để Nói Về Chủ Đề Đó!

Thuê Xe Tải Chở Hàng Uy Tín

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Uy Tín Đang Ngày Càng Phát Triển Hiện Nay

Hàng hóa xuất nhập khẩu, nhất là hàng lẻ LCL, khi đóng hàng vào hoặc rút hàng ra khỏi container, đều cần xe vận tải nhỏ di chuyển hàng. Với hàng nguyên container FCL, cũng cần dùng xe container để vận chuyển. Về bản chất, xe chở container cũng là một loại xe tải đặc biệt có tính tiêu chuẩn hóa cao để chở hàng đóng trong container.

Giá Cước Xe Tải

Giá cước này phụ thuộc nhiều yếu tố như loại xe, lượng hàng cần chuyển, cự ly vận chuyển, thời gian dự kiến. Khi cần thuê xe, bạn cần báo cho chủ xe những thông tin này, để họ gửi báo giá. Chẳng hạn, bạn nói cần thuê xe cho lô hàng may mặc, 4 mét khối, vận chuyển từ Hưng Yên về cảng Hải Phòng, vào sáng ngày … Vậy là nhà xe có thể gửi bạn có báo giá được rồi. Để có báo giá hợp lý, nên kiểm tra với ít nhất 2 nhà xe. Như vậy bạn sẽ có cơ sở để so sánh và mặc cả giá. Cũng nên lưu ý, giá cước các chủ xe báo thường chưa bao gồm thuế VAT, hay phí xếp dỡ.

Thuê Xe Tải Thế Nào?

Lưu ý rằng thuê xe, tài xế chỉ đưa xe tới điểm hẹn, đợi bạn đóng hàng trong khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn 1 tiếng đồng hồ. Sau đó xe sẽ chạy. Nếu xe phải đợi lâu hơn mức miễn phí, hãng taxi sẽ tính phí phát sinh theo giờ. Ngoài ra, tài xế taxi không có trách nhiệm kiểm đếm, chịu trách nhiệm cụ thể về lượng hàng. Vì thế, người thuê nên cho người đi cùng để giám sát và bảo quản hàng. Lái xe taxi thường cũng ít có kinh nghiệm trong việc chở hàng xuất nhập khẩu ra vào cảng biển hoặc sân bay. Họ không biết phải ký những giấy tờ gì để làm thủ tục đưa xe và hàng ra hoặc vào cảng. Trong những trường hợp đó, bạn nên thuê xe tải chuyên làm hàng xuất nhập khẩu, hoặc bố trí người đi làm thủ tục trước khi gọi xe đến chở hàng.

Các Phương Thức Gửi Hàng Bằng Container

Nên Thuê Xe Tải Chuyên Làm Hàng Xuất Nhập Khẩu Để Hoàn Tất Mọi thủ Tục Thông Quan Được Nhanh Chóng

Xe Tải Chở Hàng XNK

Tài xế loại xe này nắm rõ cách thức làm thủ tục giao hoặc nhận hàng tại kho gom hàng (CFS), kho phân phối. Nếu bạn tự làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, thì sẽ giao chứng từ cho xe tới kho tự nhận hàng. Hoặc bạn xuống kho nhận hàng, giao cho xe, tùy theo thỏa thuận giữa bạn và công ty vận tải bộ. Nếu bạn không quen làm thủ tục, thì tốt nhất sử dụng dịch vụ của các công ty giao nhận vận chuyển. Họ sẽ giúp bạn thông quan hàng hóa, và cung cấp luôn dịch vụ vận tải bộ. Như vậy có thể sẽ thuận tiện hơn cho bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển, thủ tục hải quan…

Trên đây, Phúc Gia® nói về xe vận chuyển những lô hàng nhỏ. Còn hàng container thì thì bạn lại cần dùng loại xe tiêu chuẩn:

Xe Container

Xe này thiết kế riêng để chuyên chở container. Sức kéo, kích thước theo tiêu chuẩn đảm bảo chở hàng container theo đúng chuẩn quốc tế. Tìm hiểu thêm về Xe container tại đây.

Còn nếu hàng của bạn có kích thước hoặc trọng lượng quá lớn, chẳng hạn hàng công trình, dự án, dây chuyển, máy xúc máy đào… không thể vận chuyển được bằng những loại xe thông thường nêu trên, thì cần một loại xe đặc chủng hơn:

Xe Fooc

Còn gọi là fooc lùn, hay phọc lùn, do sàn xe thiết kế thấp xuống để tận dụng chiều cao chở hàng siêu trường siêu trọng. Loại này không phổ biến, ít công ty vận tải đầu tư, và cũng không dễ thuê.

Bạn có thể hỏi được thông tin liên lạc của chủ xe, nhưng để có báo giá vận chuyển, bạn phải cung cấp cho họ thông tin đầy đủ, cụ thể, chẳng hạn như: trọng tải, chiều dài, rộng cao, số lượng kiện/ khối, địa điểm đích… Những thông số này rất quan trọng, vì với hàng quá khổ quá tải, nhiều khi không thể vận chuyển nếu không vượt qua được các cầu đường bộ. Nhiều trường hợp, nhà xe phải đích thân kiểm tra hàng trước khi báo giá.

Xe Tải Có Thùng Bảo Ôn

Dùng để chở những mặt hàng cần duy trì ở nhiệt độ cố định như rau quả, thực phẩm, dược phẩm… Để có thể giữ lạnh, đòi hỏi xe phải có máy làm lạnh hoạt động từ lúc nhận hàng đến khi dỡ hàng, và trong suốt quá trình xe chạy trên đường.

Vận Chuyển Hàng Hóa

Sử Dụng Xe Tải Có Thùng Xe Phù Hợp Với Mọi Loại Hàng Hóa

Việc lựa chọn loại xe tải phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển. Việc này có thể rắc rối hơn, nếu bạn phải bố trí xe sau khi làmthủ tục hải quan. Nếu chưa quen với việc này, bạn có thể nhờ công ty giao nhận vận chuyển tư vấn thêm.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-31T10:48:45+07:00