So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Các Loại Nhãn Năng Lượng

/So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Các Loại Nhãn Năng Lượng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Sự Khác Nhau Giữa Các Loại Nhãn Năng Lượng Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Nhãn Năng Lượng là một loại nhãn hiệu bắt buộc được Nhà nước quy định đặt ra để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng cũng như quyền lợi của các nhà sản xuất, nhà kinh doanh. Bất cứ sản phẩm nào muốn được lưu thông ngoài thị trường đều phải được dán Nhãn Năng Lượng. Hiện nay trên thị trường có dán Nhãn Năng Lượng so sánh và dán Nhãn Năng Lượng xác nhận.

So sánh nhãn năng lượng

So sánh nhãn năng lượng

Nhãn Năng Lượng chính là một mảnh giấy có màu xanh lá cây, được dán trên các thiết bị chính hãng được phân phối trên thị trường. Từ các loại Nhãn Năng Lượng này, bạn có thể tìm thấy được nhiều thông tin cần thiết để quyết định xem nên mua sản phẩm nào, sản phẩm nào tốt hơn khi đến các siêu thị điện máy hoặc trung tâm thương mại. Nhãn Năng Lượng được xác định dựa theo quy chuẩn do Bộ Công Thương đưa ra, quy định về khả năng tiêu thụ điện của thiết bị cũng như hiệu suất sử dụng của nó. Nhãn Năng Lượng sẽ được cấp sau khi sản phẩm được kiểm nghiệm, dựa trên các kết quả thử nghiệm và đo lường đánh giá của cơ quan chức năng.

Nhãn Năng Lượng so sánh khác với Nhãn Năng Lượng xác nhận như thế nào ?

Hai loại Nhãn Năng Lượng này có thể đồng thời xuất hiện hay không? Đối với các thiết bị điện máy thông dụng được sử dụng trong đời sống hàng ngày như máy lạnh, điều hòa, hay tủ lạnh, máy giặt thì cần chú ý đến các thông tin nào trên Nhãn Năng Lượng?

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Khi nào bạn thấy một nhãn hiệu màu xanh được dán trên sản phẩm, trên bề mặt có hiện những hình ngôi sao thì đó chính là Nhãn Năng Lượng so sánh. Nhãn Năng Lượng so sánh có tối đa là 5 sao, đánh giá về các hiệu suất tiêu thụ năng lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, trên Nhãn Năng Lượng so sánh sẽ có các thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm các thông tin về xuất xứ như hãng sản xuất, tên hoặc mã của sản phẩm; hiệu năng tiêu thụ điện, tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm (số chứng nhận). Vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay chính là khả năng tiết kiệm năng lượng của các thiết bị điện gia dụng. Thông thường trên thị trường hiện nay, các thiết bị được đánh dấu là inverter thì đều có chức năng tiết kiệm điện. Và dán Nhãn Năng Lượng cũng được đánh dấu là 5 sao.

Với các sản phẩm có mức đánh giá là 5 sao, điều đó chứng tỏ rằng sản phẩm này có mức tiêu thụ điện năng thấp, khả năng tiết kiệm điện cao, được cho là đầu bảng trong các thiết bị sản xuất cùng hạng mục. Và giá thành của những sản phẩm thiết bị được đánh giá 5 sao bao giờ cũng có mức giá vượt trội hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác.

Trên đây là những cung cấp của Phúc Gia về sự khác nhau giữa các loại Nhãn Năng Lượng. Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa những sản phẩm uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó các Doanh nghiệp có nhu cầu dán Nhãn Năng Lượng cho sản phẩm của Doanh nghiệp mình sẽ có thêm kiến thức trong việc dán nhãn để các sản phẩm của đơn vị mình được lưu hành hợp pháp và nhanh chóng trên thị trường. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T10:42:42+07:00