Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm

/Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm

Phúc Gia® Là Đơn Vị Hàng Đầu Hiện Nay Cung Cấp Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu. Với Đội Ngũ Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm Sẽ Hỗ Trợ Tư Vấn Khách Hàng Lập Hồ Sơ Công Bố Lưu Hành Mỹ Phẩm Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp Và Tiết Kiệm Chi Phí Nhất Với Dịch Vụ Trọn Gói Từ A – Z!

cb mỹ phẩm

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Đây là sản phẩm được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích, điều này khiến cho mỹ phẩm trở thành một mặt hàng mang lại lợi nhuận rất cao cho các doanh nghiệp. Thậm chí đã có một vài doanh nhân Việt Nam sở hữu những công ty sản xuất mỹ phẩm riêng hoặc những sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu của chính họ. Không chỉ có thế, thị trường buôn bán mỹ phẩm phát triển một cách đa dạng hóa và hài hòa, không chỉ dừng ở các cửa hàng lớn, các trung tâm thương mại mà còn có cá nhân hóa. Chị em thay nhau đi buôn mỹ phẩm nhằm kiếm thêm thu nhập trên các trang mạng xã hội. Dĩ nhiên dù là kinh doanh ở loại hình nào thì chúng ta cũng cần phải tuân thủ pháp luật. Vậy thì hàng hóa là mỹ phẩm cần phải trải qua những thủ tục gì để được có mặt ngoài thị trường tiêu thụ. Loại giấy tờ đầu tiên cần phải có chính là Công bố Mỹ phẩm.

Vậy Công bố Mỹ phẩm là gì? Thủ tục, hồ sơ để thực hiện quá trình Công bố Mỹ phẩm như thế nào? Ngay tại bài viết dưới đây, Phúc Gia® sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những thông tin bổ ích về Dịch vụ Công bố Mỹ phẩm.

1) Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Là Gì?

Đa phần các dòng mỹ phẩm đang lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu hoặc xách tay từ nước ngoài. Giá trị của việc Công bố Mỹ phẩm là mang lại lợi ích cho người dùng. Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm những gì đã Công bố về chất lượng của mỹ phẩm. Qua đó sẽ đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng mỹ phẩm.

2) Quy Trình Thực Hiện Dịch vụ Công Bố Mỹ Phẩm

Để hoàn tất hồ sơ cho quá trình Công bố Mỹ phẩm thì cần phải có phiếu Công bố Mỹ phẩm, trong đó cần phải kèm theo nội dung dữ liệu sẽ Công bố. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn cần phải chuẩn bị Giấy tờ Đăng ký Kinh doanh hoặc Bản sao Chứng nhận Kinh doanh của nhà sản xuất ra dòng mỹ phẩm đó. Thêm vào đó, một dạng Giấy tờ quan trọng không thể thiếu dành riêng cho việc Công bố Mỹ phẩm chính là Giấy chứng nhận được lưu hành mỹ phẩm tự do. Vì Việt Nam có rất ít các thương hiệu mỹ phẩm và đa số chúng ta đều nhập khẩu từ nước ngoài. Nên các loại Giấy tờ này dành riêng cho các sản phẩm mỹ phẩm nhập về từ các thị trường quốc tế. Và tất nhiên, giấy chứng nhận lưu hành mỹ phẩm tự do này cũng có những yêu cầu riêng của nó cần phải đạt được như phải do chính nước sản xuất ra dòng mỹ phẩm cấp được chứng nhận từ Lãnh sự quán.

Trên đây là những thông tin mà Phúc Gia® cung cấp về dịch vụ Công bố Mỹ Phẩm. Nếu doanh nghiệp có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ Công bố Mỹ Phẩm, hãy liên hệ với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu nhất. Bên cạnh đó nếu doanh nghiệp có nhu cầu Công bố Mỹ Phẩm cho sản phẩm của đơn vị mình Phúc Gia® sẽ thay mặt doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hồ sơ pháp lý từ A – Z để sản phẩm của doanh nghiệp được lưu hành trên thị trường một cách nhanh chóng và hợp pháp.
Công Bố MP

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-27T10:42:22+07:00