Tổng Quan Về CRP

/Tổng Quan Về CRP

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Tổng Quan Về CRP. Tới Các Doanh Nghiệp. CRP Là Một Phương Pháp Bổ Sung Sản Phẩm Cần Thiết Phù Hợp Với Số Lượng Hàng Hóa Được Bán Ra Trong Thời Điểm Thực Tế. CRP Hỗ Trợ Cho Chiến Lược ECR – Chiến Lược Quản Trị Chuỗi Cung Ứng Về Chế Biến Thực Phẩm!

Tong_Quan_Ve_CRP

CRP Là Một Phương Pháp Bổ Sung Sản Phẩm Cần Thiết Phù Hợp Với Số Lượng Hàng Hóa Được Bán Ra Trong Thời Điểm Thực Tế

CRP (Continuous Replishment Program) là chương trình bổ sung liên tục – cơ sở để ủng hộ  chiến lược đáp ứng tiêu dùng hiệu quả (ECR – Effecent Cosumer Reponse) – một chiến lược nổi tiếng của việc Quản trị chuỗi cung ứng về chế biến thực phẩm. Khác với hoạch định nhu cầu nguồn nguyên vật liệu (MRP) và DRP , giới hạn thời gian cụ thể để lập lịch trình một kế hoạch là không tồn tại.

Nói cách khác, sản phẩm chỉ được bổ sung cần thiết phù hợp cho số lượng hàng hóa được bán ra trong thời điểm thực tế, không có điểm đặt hàng cụ thể nào hoặc bản dự toán kích thước của hàng loạt đơn đặt hàng. Ta có thể ví dụ CRP như một phương pháp cung ứng nước theo cách: nước sẽ được cung cấp từ một bể chứa khi cần thiết, ta chỉ bật vòi nước khi mức nước xuống đến mức yêu cầu.

Khi CRP được tiến hành tại một cửa hàng bán lẻ (chẳng hạn như siêu thị) các đơn đặt hàng được đặt từ các cửa hàng tương ứng với dữ liệu POS tại máy tính tiền. Sản phẩm được bán đi, đồng thời thông tin được truyền tới nhà cung ứng để chuẩn bị nguồn hàng bổ sung ngay khi cần. Tuy nhiên, vì thời gian xử lý dữ liệu và các lý do hiệu quả kinh tế, có vẻ như CRP không hoàn toàn được thực hiện một cách thực tế tại các cửa hàng bán lẻ mà chỉ như một phương pháp tập trung, nhấn mạnh vào tốc độ và giá cả dòng hàng hóa được thiết kế.

Tong_Quan_CRP_Phuc_Gia

CRP Nhấn Mạnh Vào Tốc Độ Và Giá Cả Dòng Hàng Hóa Được Thiết Kế

Ví dụ, CRP được sử dụng kết hợp với các phương pháp điểm đặt hàng trong đó lượng kinh tế của các đơn đặt hàng được tính toán để có vị trí đặt hàng khi mức tồn kho đạt đến điểm đặt hàng hoặc với hệ thống đặt hàng bổ sung nhằm mục đích để trả lại hàng hóa tồn kho để kiểm kê cơ bản.

Về mặt khái niệm, nếu một chuỗi cung ứng liên kết với các hệ thống hàng tồn kho trong kho để đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng thì chương trình CRP là một giải pháp hoàn hảo, giúp làm tăng doanh thu. Theo quan điểm của một nhà sản xuất thực phẩm chế biến, nhà sản xuất sẽ mất cơ hội tiếp cận khách hàng khi người tiêu dùng mua các thực phẩm thay thế vì lượng dự trữ ở kho lạnh của họ không đủ đáp ứng. Nếu chuỗi cung ứng của không có lượng hàng dự trữ, quả thật là 1 sai sót lớn.

Sự đồng bộ hóa của một chuỗi cung ứng sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc mở rộng thông lượng quản lý chuỗi cung ứng. Nó tập trung vào các sản phẩm cụ thể hoặc các loại sản phẩm. Từ quan điểm của nhà sản xuất, đồng bộ quá trình sản xuất và phân phối rất quan trọng. Mặt khác, trên cơ sở sử dụng chiến lược kéo để quảng cáo, sự đồng bộ của các lực lượng bán hàng là rất quan trọng.

Qua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các doanh nghiệp XNK sẽ có thêm những thông tin hữu ích hơn về Tổng Quan Về CRP. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-10T14:14:51+07:00