Tổng Quan Về Marketing Dịch Vụ Cảng Biển (Phần II)

/Tổng Quan Về Marketing Dịch Vụ Cảng Biển (Phần II)

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Tổng Quan Về Marketing Dịch Vụ Cảng Biển. Đây Có Thể Coi Là Một Trong Những Nội Dung Chiến Lược, Không Thể Bỏ Qua Của Mọi Doanh Nghiệp. Do Vậy, Để Biết Thêm Thông Tin Về Marketing Dịch Vụ Cảng Biển Các Bạn Hãy Theo Dõi Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia® Nhé!

Phuc_Gia_Marketing_Van_Tai_Bien_Phan-2

Tổng Quan Về Marketing Dịch Vụ Cảng Biển (Phần II)

3) Lưu Ý Về Định Hướng Dịch Vụ Và Chăm Sóc Khách Hàng

Trong một xã hội cạnh tranh để bảo đảm phát triển và bền vững, khi phát triển cảng chúng ta phải định hướng vào sản phẩm và khách hàng. Định hướng dịch vụ và khách hàng có nghĩa là nhận thấy những gì khách hàng mong muốn để thay đổi sự phù hợp, với nhu cầu người dùng. Nâng cao năng lực cạnh tranh để khách hàng hưởng lợi từ sự đổi mới và cải tiến của cảng. Đặc biệt, cần xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng và cộng đồng, trên cơ sở cung ứng dịch vụ hoàn hảo cho người dùng. Xây dựng và quản trị thương hiệu công ty, sử dụng các phương tiện công cụ truyền thông để quảng bá hình ảnh cảng đến các hãng tàu, các nhà Logistics, các mainlines, feeders và shippers. Bên cạnh đó, thiết lập hệ thống thông tin khách hàng nhằm tiếp nhận và phản hồi các thông tin khách hàng nhanh chóng nhất, tìm cách khắc phục các sản phẩm hỏng, sản phẩm không phù hợp và phản hồi thông qua các kênh thông tin.

4) Lưu Ý Khi Áp Dụng Marketing Mix

Trong công tác bán hàng, đàm phán và ký kết hợp đồng với các shippers, nhà vận tải, forwarder. Doanh nghiệp cảng biển cần đáp ứng yêu cầu khách hàng theo: Đa dạng sản phẩm dịch vụ, chất lượng, năng suất, kênh bán hàng và có được giá cước phù hợp… Để thỏa mãn nhu cầu khách hàng và để khách hàng có lợi và đồng ý chi trả cho cảng giá cước tốt một khi cảng thực hiện đầy đủ các chính sách về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, năng suất cao, chúng ta lắng nghe và thỏa mãn khách hàng.

Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, doanh nghiệp cần cung ứng cho khách hàng một số dịch vụ mang tính khác khác biệt như: (Cầu tàu cho tàu trọng tải lớn, bến chuyên dùng cho tàu container, bến tàu khách, kho chuyên dụng, các thiết bị chuyên dùng…), chất lượng dịch vụ tốt (Năng suất cao, an toàn tàu, hàng hóa, đơn giản thủ tục..), cung ứng dịch vụ cho nhà xuất nhập khẩu hay qua nhà Logistics; lắng nghe và phản hồi ý kiến khách hàng… Cuối cùng khách hàng sẽ chấp nhận giá cước hợp lý.

5) Xây Dựng Thương Hiệu Và Quảng Bá Hình Ảnh Cảng

Đây là một trong những nội dung quan trọng của Marketing chiến lược. Xây dựng hình ảnh cảng trong mắt khách hàng và cộng đồng là trách nhiệm của mọi người trong doanh nghiệp, nhưng xây dựng thương hiệu cảng phải được quản trị bởi một bộ phận chức năng, bắt đầu bằng công tác kế hoạch, tổ chức lãnh đạo thực hiện và kiểm soát phản hồi.

Tóm lại uy tín của một cảng trước hết là tiềm lực phát triển trong tương lai, chất lượng dịch vụ, minh bạch các chính sách, hoạt động định hướng vào khách hàng, khách hàng hưởng lợi khi hợp tác với cảng…Ngoài ra, để nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích về Về Marketing Dịch Vụ Cảng Biển, bạn có thể tham khảo bài viết Tổng Quan Về Marketing Dịch Vụ Cảng Biển (Phần I)Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-26T10:56:36+07:00