Vai Trò Của Hệ Thống Giám Sát Tàu Thủy

/Vai Trò Của Hệ Thống Giám Sát Tàu Thủy

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Vai Trò Của Hệ Thống Giám Sát Tàu Thủy Tới Các Doanh Nghiệp. Giám Sát Tàu Thủy Là Một Lĩnh Vực Quan Trọng, Được Tất Cả Các Quốc Gia Trên Thế Giới Đều Áp Dụng. Hơn Thế Nữa, Hệ Thống Này Được Tiến Hành Dưới Sự Điều Chỉnh Của Liên Hợp Quốc!

Vai Trò Của Hệ Thống Giám Sát Tàu Thủy

Vai Trò Của Hệ Thống Giám Sát Tàu Thủy Là Rất Quan Trọng

Khi các con tàu ra khơi thì việc theo dõi tàu là tuyệt đối quan trọng, từ những tàu chở hàng cho đến tàu đánh cá. Hệ thống giám sát tàu thủy, thường được viết tắt là “VMS” (Vessel Monitoring Systems), là một bộ phận liên lạc cấu thành của tàu, được lắp đặt trong các loại tàu như tàu chở hàng, tàu đánh cá, thậm chí là tàu chở khách. Qua hệ thống VMS, việc theo dõi tàu trở nên nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn trong việc phòng ngừa những bất trắc xảy ra trên biển. Với sự hỗ trợ của VMS, giám sát tàu thủy ngày càng trở nên khả thi hơn khi tàu đang ở một địa điểm, khoảng thời gian nào đó mà tàu đang trong hành trình lại hoàn toàn riêng biệt với đất liền. Nhiều dữ liệu quan trọng được thu thập từ hệ thống VMS, sẽ cho phép các cơ quan có thẩm quyền có những hành động nhanh chóng, ví dụ như trong trường hợp việc đánh bắt vượt quá giới hạn cho phép.

Nguyên nhân khiến Liên Hợp Quốc quan tâm nhiều đến chức năng của hệ thống này bởi vì sự suy thoái nhiều mặt của hệ sinh thái biển và những hành động tiêu cực gây rủi ro cho môi trường hàng hải. Với sự can thiệp chủ động của Liên Hợp Quốc, một tổ chức hoạt động trên phạm vi toàn cầu để không ngừng nâng cao bản chất của thế giới hiện đại, mỗi quốc gia trên thế giới sẽ thực hiện việc trang bị VMS như một công cụ để theo dõi và giám sát tàu.

He_Thong_Giam_Sat_Tau_Thuy_La_Gi

Hệ Thống Giám Sát Tàu Thủy VMS Được Tiến Hành Dưới Sự Điều Chỉnh Của Liên Hợp Quốc

Hơn thế nữa, VMS đồng thời cũng là công cụ giám sát phương tiện vận tải mà ở những thời điểm nhất định nó phát huy hiệu quả gấp 2 lần để theo dõi những con tàu lớn cần sự giúp đỡ cấp thiết. Trường hợp những con tàu dân sự và tàu hải quân đã cài đặt hệ thống VMS như một phần trong hệ thống điện tử và công nghệ cao tích hợp trên tàu khi cần sự cứu nguy khẩn cấp, hệ thống VMS sẽ giúp các cơ quan thẩm quyền hoặc các tàu ở phạm vi gần đó tới để trợ cứu bằng những phương pháp thích hợp. Đặc trưng này cũng khiến VMS trở thành một công cụ đơn giản trong việc theo dõi những người vi phạm trong hoạt động đánh bắt thủy sản. Hệ thống VMS cũng đảm bảo giúp các tàu thuyền, trường hợp họ gặp rắc rối khi đi qua những vùng biển không an toàn và qua đó tư vấn cho họ hoặc có sự giúp đỡ kịp thời.

VMS sử dụng công cụ định vị toàn cầu (GPS) và một màn hình vi tính để xác định vị trí con tàu. Một điểm cần lưu ý là các dịch vụ của VMS khác nhau ở mỗi quốc gia, điều này rất quan trọng đối với các tàu hải quân để thông qua VMS để biết rằng đó là những tiêu chuẩn và yêu cầu cụ thể của từng quốc gia, là cảng đăng ký của các tàu dân sự hoặc tàu hải quân. Bằng cách tôn trọng đến từng chi tiết như vậy, sẽ không có bất kỳ sự phạm vi nào đến các nguyên tắc đã được chuẩn hóa và các bộ luật mà cần phải tuân theo trong khi thiết lập hệ thống theo dõi tàu, giống như hệ thống VMS dành cho tàu hải quân.

Tóm lại, khi nói đến hệ thống theo dõi và giám sát tàu thuyền, không có một thiết bị nào tốt hơn VMS bởi vì hệ thống này đã tạo dựng được chất lượng cùng với sự tin cậy, là một trong những tiện ích tốt nhất được sử dụng trong ngành hàng hải hiện nay. Đặc biệt, qua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các doanh nghiệp XNK sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Hệ Thống Giám Sát Tàu Thủy VMS. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-10T15:11:13+07:00