Vận Chuyển Hàng Tiêu Dùng Những Ngày Tết

/Vận Chuyển Hàng Tiêu Dùng Những Ngày Tết

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tiêu Dùng Những Ngày Tết Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp Nhất. Với Mạng Lưới Phương Tiện Giao Thông Vận Chuyển Hàng Hóa Rộng Khắp, Cùng Chi Nhánh Logistics Trên Toàn Cầu, Chúng Tôi Tự Hào Mang Tới Nhiều Giá Trị Nhất Cho Khách Hàng!

Vận Chuyển Hàng Ngày Tết

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Luôn Tăng Đột Biến Vào Những Dịp Cuối Năm

Những ngày cuối năm luôn là thời điểm các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao hơn cả, bởi đây là lúc nhu cầu mua bán hàng hóa của người tiêu dùng được nâng cao. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày tết cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết và để có cái nhìn khách quan về vấn đề trên, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phúc Gia® nhé!

Tình Trạng Tắc Biên Vào Những Ngày Tết Là Khó Tránh Khỏi

Tết cổ truyền là một kỳ nghỉ lễ lớn của dân tộc. Đây là thời điểm mà nguồn hàng tiêu dùng được tiêu thụ lớn nhất trong năm với các mặt hàng bánh kẹo, rượu, bia, thuốc lá, thực phẩm… Vì vậy vào các thời điểm này trong năm, các chủ cửa hàng sẽ nhập rất nhiều sản phẩm để phục vụ cho ngày lễ Tết. Có thể nói đây là mùa kinh doanh cạnh tranh nhất của cả năm. Nhưng cũng chính vì số lượng hàng quá lớn được các chủ cửa hàng, doanh nghiệp tung ra thị trường này mà từ cách đó một hai tháng cho đến tận thời điểm cận tết, khu vực biên giới lúc nào cũng nhộn nhịp, nhiều lúc dẫn đến tình trạng tắc biên lên đến vài ngày. Thông thường từ cách ngày lễ, Tết 3 tới 4 tháng, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh đã bắt đầu lên kế hoạch liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Thậm chí, có doanh nghiệp đã bắt đầu tập kết hàng để vận chuyển qua biên giới. Tuy nhiên, việc nhập hàng sớm lại diễn ra tình trạng hàng hóa để bán ngày lễ tết lại hết trước dịp này. Do đó có rất nhiều doanh nghiệp phải thực hiện lại quy trình nhập hàng hóa để tăng doanh số bán hàng ngày Tết.

Để Tiết Kiệm Thời Gian, Tâm Trí Các Doanh Nghiệp Hãy Tìm Tới Các Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Logistics Uy Tín

Vì vậy, để thu được lợi nhuận tối đa vào các dịp như thế này thì doanh nghiệp cần có kế hoạch cụ thể và theo dõi các nhu cầu tiêu thụ vào dịp lễ Tết. Vào thời điểm cận tết, các mặt hàng như rượu bia, bánh kẹo là hàng hóa được tiêu thụ cao hơn cả. Lượng tiêu thụ mặt hàng này trong các ngày lễ Tết chiếm đến quá nửa tổng sản lượng tiêu thụ rượu trong một năm. Không những thế, đây được coi là mặt hàng được tính thuế tiêu thụ đặc biệt chỉ sau thuốc lá. Mặt khác, rượu còn là một mặt hàng đứng đầu về việc làm giả. Chính vì lẽ đó mà khi xuất nhập qua biên giới, mặt hàng rượu bao giờ cũng được kiểm tra gắt gao. Điều này đôi khi dẫn đến tình trạng doanh nghiệp bị trả chậm so với kế hoạch tung ra thị trường ngày Tết. Do vậy, để tiết kiệm thời gian, tâm trí và sức lực, các doanh nghiệp nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics uy tín. Bởi họ sẽ giải quyết được những khó khăn của doanh nghiệp từ khâu xin Giấy Phép Nhập Khẩu, đến việc hoàn thành các thủ tục Hải Quan phức tạp nhất, để hàng hóa có thể chuyển về Kho của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics Nhanh Chóng Và Chuyên Nghiệp Nhất

Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa trong những ngày tết, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với uy tín, cùng am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics, Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Liên Minh Phúc Gia® có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam, Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc Sang Thái Lan về Việt Nam và Dịch Vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Với mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp, Đường Sắt, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn, sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-11-28T09:01:42+07:00