Vận Chuyển Hàng Thời Tiết Khắc Nghiệt

/Vận Chuyển Hàng Thời Tiết Khắc Nghiệt

Phúc Gia® – Vận Chuyển Hàng Trong Thời Tiết Khắc Nghiệt Luôn Gây Nên Không Ít Khó Khăn Cho Các DN. Do Vậy, Nhằm Đưa Ra Những Giải Pháp Cho Các Đơn Vị Để Xử Lý Những Khó Khăn Cho Vấn Đề Trên. Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Nhé!

Vận Chuyển Hàng Thời Tiết Khắc Nghiệt

Vận Chuyển Hàng Trong Thời Tiết Khắc Nghiệt Luôn Là Khó Khăn Lớn Của Nhiều Doanh Nghiệp

Cùng với sự nóng lên của trái đất và biến đổi khí hậu, kéo theo đó là những thiên tai như: Bão lũ, động đất, sóng thần xảy ra nhiều hơn trên toàn thế giới. Điển hình như ở Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là trong năm 2017, hiện tượng thiên nhiên diễn biến bất thường, liên tục. Các tỉnh miền Trung thường xuyên xảy ra tình trạng lũ lụt và bão gió. Trận lũ này chưa qua, trận lũ khác đã tới. Với tình hình thời tiết khắc nghiệt như vậy các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa phải có những lưu ý gì? Đây chắc hẳn sẽ là băn khoăn của không ít doanh nghiệp hiện nay, do đó Phúc Gia® sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề trên tại bài viết dưới đây các bạn cùng tham khảo nhé!

Hãy Sử Dụng Các Dịch Vụ Logistics Của Các Đơn Vị Uy Tín

Với những doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu. Tình trạng tắc biên đặc biệt diễn ra liên tục trong khoảng thời gian xảy ra thiên tai, bão lũ. Và chính những lúc này, chúng ta mới thấy rõ được vai trò của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu là như thế nào. Sở dĩ có tình trạng tắc biên là do con đường giao thông đi lại bị phá hủy do đất đá sạt lở, hay do lũ cuốn… Đối với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển linh hoạt, họ sẽ có nguồn kênh liên lạc lớn, cập nhật thông tin giao thông liên tục để đưa ra các phương án dự phòng, các con đường tối ưu để chuyến hàng được vận chuyển một cách suôn sẻ. Thậm chí, với những đơn vị uy tín, họ sẽ luôn đảm bảo uy tín của họ là trên hết. Họ sẽ sử dụng nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa cùng một lúc để chắc chắn hàng hóa sẽ về đến kho của doanh nghiệp đúng với thỏa thuận giao hàng ban đầu nhanh nhất.

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Lựa Chọn Một Đơn Vị Uy Tín Cung Cấp Dịch Vụ Logistics Là giải Pháp Tối Ưu Của Mọi Doanh Nghiệp Khi Vận Chuyển Hàng Trong Thời Tiết Xấu

Hãy Lựa Chọn Hình Thức Vận Chuyển Phù Hợp Với Địa Hình Và Khí Hậu

Có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay như đường thủy, đường sắt, đường bộ, đường hàng không. Trong đó thì đường bộ là có tần suất sử dụng lớn nhất. Tuy nhiên đây cũng là đường có nhiều khả năng phát sinh vấn đề nhất, chỉ sau đường thủy. Bởi lẽ khi vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy thì bạn không chỉ chịu thất thoát khi phát sinh vấn đề ở mức nhỏ mà có thể toàn bộ lô hàng đều có khả năng bị hủy hoại. Trong các phương thức này thì vận chuyển hàng không nhanh chóng và an toàn hơn cả. Tuy nhiên cũng chính vì lẽ đó mà phương thức này có giá thường vận chuyển tương đối cao.

Có thể nói, hình thức vận chuyển hàng hóa nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, trong bối cảnh thời tiết diễn biến bất thường như hiện nay, các doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp với địa hình và khí hậu để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất.

Phúc Gia® Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

Phúc Gia® Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics Vận Chuyển Hàng Hóa Nhanh Chóng Và Chuyên Nghiệp Nhất

Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa khi thời tiết khắc nghiệt, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với uy tín, cùng am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics, Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Liên Minh Phúc Gia® có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam, Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc Sang Thái Lan về Việt Nam và Dịch Vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Với mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp, Đường Sắt, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn, sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-31T09:06:11+07:00