Vấn Đề Vệ Sinh Thực Phẩm Hiện Nay Đang Đi Về Đâu

/Vấn Đề Vệ Sinh Thực Phẩm Hiện Nay Đang Đi Về Đâu

Trong Bối Cảnh Ô Nhiễm Thực Phẩm Nghiêm Trọng Như Hiện Nay Thì Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Là Một Loại Giấy Phép Mà Nhà Nước Quy Định Bắt Buộc Các Doanh Nghiệp Sản Xuất, Kinh Doanh Thực Phẩm Cần Phải Có Để Đảm Bảo Thực Phẩm Được Cung Cấp Trên Thị Trường!

Dĩ nhiên đó chỉ là một phần nhỏ trong cả quá trình từ khi thực phẩm còn là nguyên liệu cho đến khi trở thành những món ăn đã được chế biến để phục vụ cho người tiêu dùng. Thực phẩm sạch nhưng quy trình chế biến bẩn cũng không thể đảm bảo được vệ sinh một cách hoàn toàn. Trong khâu chế biến, các nhà chức năng đều sẽ kiểm tra không gian bếp núc, quy trình chế biến cho tới khi món ăn được đặt lên bàn của thực khách. Đặc biệt tại những thành phố du lịch lớn và phát triển thì quy trình kiểm tra và cấp giấy phép ATTP lại càng được thực hiện một cách chặt chẽ hơn cả.

Codex

Vấn Đề Vệ Sinh Thực Phẩm Hiện Nay Đang Đi Về Đâu

Những năm gần đây, tỷ lệ mắc các bệnh nan y cùng các căn bệnh về đường ruột cũng ngày một gia tăng, và thậm chí là những căn bệnh nguy hiểm như: Ung thư đại tràng, ung thư đường ruột… Và những căn bệnh nguy hiểm này có thể tiềm tàng từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thậm chí bất kỳ ai cũng có thể bị ngộ độc thực phẩm, nếu không có ý thức bảo vệ chính mình và người thân. Điều đó có thể thấy sự tràn làn của thực phẩm bẩn đang phát triển và trở thành nỗi ám ảnh của người tiêu dùng như thế nào. Và đó cũng là nguyên nhân chính khiến các Cơ quan chức năng đang ngày càng thắt chặt quá trình xin cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh ATTP. Đồng thời có nhiều biện pháp kiểm tra bất chợt để đảm bảo chất lượng ATTP hơn. Bên cạnh đó các chế tài xử phạt cũng được nâng cao nhiều hơn. 

Vấn đề ATTP sẽ đi về đâu? Và tới khi nào vấn đề thực phẩm bẩn mới có thể được triệt tiêu hoàn toàn, đó là câu hỏi cần lời giải đáp từ phía các Cơ quan chức năng. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp mình trên thị trường, các tổ chức, cá nhân, kinh doanh, sản xuất thực phẩm cung ứng trên thị trường hãy tuân thủ các thủ tục Công bố ATTP cho sản phẩm của đơn vị mình một cách đúng quy trình, nhằm tránh bị phạt và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. 

Do vậy nắm bắt mong muốn được cấp giấy Công bố ATTP nhanh chóng, uy tín và hợp pháp. Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® đã phát triển dịch vụ Công bố ATTP và được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng, hợp tác làm việc trong thời gian dài với Dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Công bố ATTP, Phúc Gia® tự hào mang tới dịch vụ cấp giấy phép ATTP tới các đơn vị trong và ngoài nước nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Với Phúc Gia® mọi khách hàng có thể hoàn tâm yên tâm gửi trọn niềm tin vì chúng tôi có đủ năng lực, trách nhiệm và uy tín để mang lại cho các doanh nghiệp những giá trị ngoài mong đợi với dịch vụ Công bố ATTP.

Van_De_Ve_Sinh_Thuc_Pham_Hien_Nay_Dang_Di_Ve_Dau

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-21T17:08:56+07:00