Vận Tải Container Trên Thế Giới

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Dịch Vụ Vận Tải Container Trên Thế Giới Tới Các Đơn Vị. Dịch Vụ Vận Tải Container Có Vai Trò Rất Quan Trọng Trong Dịch Vụ Logistics Và Để Hiểu Chính Xác Hơn Về Dịch Vụ Vận Tải Container Khách Hàng Hãy Tham Khảo Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia Nhé!

Van_Tai_Container_Tren_The_Gioi_Phuc_Gia

Vận Tải Container Là Một Hình Thức Vận Chuyển Hàng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hạn Chế Nhồi Rút Hàng

Trong quá trình chuyên chở bằng container, hàng hóa không được dỡ ra để sắp đặt lại như trong các phương thức chuyên chở khác. Do vậy, người gửi hàng phải đặc biệt chú trọng đến việc đóng xếp cũng như dỡ hàng khỏi container nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa chuyên chở, đồng thời lại tận dụng được toàn bộ tải trọng cũng như dung tích container.

Vận chuyển hàng hóa bằng container, người gửi hàng phải chịu trách nhiệm đóng hàng vào container cùng với việc niêm phong, kẹp chì container, người gửi hàng phải chịu tất cả những chi phí đó cùng các chi phí liên quan khác.

Vì thế mà nhồi rút hàng là một vấn đề hết sức quan trọng trong dịch vụ vận tải container. Khi nhồi rút hàng vào và ra khỏi container, không những phải nắm chắc đặc điểm sản phẩm được vận tải, mà còn phải nắm rõ đặc điểm và tình hình của những loại container được dùng để chuyên chở. Vì không phải loại hàng hóa nào cũng phù hợp với phương thức chuyên chở bằng container, do đó việc xác định nguồn hàng phù hợp với chuyên chở bằng container có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh.

Những Lưu Ý Vận Chuyển Hàng Bằng Container

Hạn Chế Nhồi Rút Hàng Nhằm Đảm Bảo An Toàn Cho Hàng Hóa Chuyên Chở

 Chất Xếp Container

Trong chuyên chở container, hàng hóa và bản thân container phải chịu sự tác động của nhiều lực khác nhau. Vì vậy, hàng hóa trong container phải được chất xếp đúng kỹ thuật, chèn, đệm và chằng buộc cẩn thận. Ngoài ra, container cũng phải được chất xếp chắc chắn trên con tàu chuyên dụng phù hợp. Khi thực hiện việc chất xếp hàng hóa vào container cần quan tâm một số yêu cầu kỹ thuật như sau:

  • Phân bổ hàng hóa đều trên mặt sàn container.
  • Chèn, đệm và lót cho hàng hóa được chuyên chở trong container.
  • Gia cố cho hàng hóa trong container.
  • Hạn chế và giảm bớt áp lực hay chấn động cho hàng hóa và container.
  • Tránh hiện tượng sản phẩm bị hấp hơi, hỏng hóc.

Gom Hàng

Trong chuyên chở hàng hóa bằng container, gom hàng là một dịch vụ không thể thiếu. Đây là dịch vụ mà người gom hàng tập hợp những lô hàng lẻ của nhiều cá nhân ở tại nơi đi, để trở thành các lô hàng nguyên để gửi và giao cho nhiều người nhận ở tại nơi đến. Trong đó, hàng lẻ (Less than container load-LCL) được hiểu là những lô hàng nhỏ không đủ để đóng gói trong một container hoặc là những lô hàng lớn nhưng có nhiều người gửi và nhiều người nhận. Còn hàng nguyên (Full container load – FCL) được các hãng tàu chợ định nghĩa là xếp hàng nguyên container, người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container.

Logistics

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-13T16:30:10+07:00