Xin Cấp Đổi Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

/Xin Cấp Đổi Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Phúc Gia® – Giới Thiệu Thủ Tục Hành Chính Cho Việc Đăng Ký Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, Cấp Đổi Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Đối Với Các Đơn Vị, Doanh Nghiệp, Cơ Sở Sản Xuất, Kinh Doanh Thực Phẩm Thuộc Thẩm Quyền Quản Lý Của Bộ Y Tế!

Các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam phải tuân theo các quy định của pháp luật về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ là căn cứ thiết yếu giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm có chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, các đơn vị này phải thực hiện theo đúng trình tự thủ tục theo quy định của nhà nước hoặc các cơ quan chuyên ngành. Tuy nhiên có nhiều trường hợp phải/ được phép “cấp đổi” giấy chứng nhận hoặc “bị thu hồi” giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xin Cấp Đổi Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Xin Cấp Đổi Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

1) Cấp Đổi Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Một số trường hợp cấp đổi giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm được quy định như sau:

 • Giấy chứng nhận chỉ được đổi khi còn thời hạn hiệu lực;
 • Khi tên doanh nghiệp hoặc/ và chủ cơ sở bị thay đổi, địa chỉ thay đôỉ nhưng không thay đổi vị trí và toàn bộ quy trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Bộ hồ sơ xin đổi Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm những giấy tờ sau:
  + Đơn đề nghị đổi Giấy chứng nhận;
  + Bản sao có xác nhận của cơ sở về Biên bản thẩm định gần nhất;
  + Bản gốc Giấy chứng nhận;
  + Bản sao công chứng Văn bản hợp pháp thể hiện sự thay đổi trên;
  + Giấy xác nhận đủ sức khoẻ, kiến thức tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở mới (Bản sao có xác nhận của cơ sở).
 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm cấp đổi Giấy chứng nhận cho cơ sở trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho cơ sở lý do không được phép cấp đổi Giấy chứng nhận.

2) Thu Hồi Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giấy chứng nhận sẽ bị thu hồi trong những trường hợp sau:

 • Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh không hoạt động trong ngành nghề kinh doanh thực phẩm đã đăng ký;
 • Có quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền chuyển đổi ngành nghề kinh doanh tại cơ sở cũ;
 • Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bị tước quyền sử dụng Giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
 • Thẩm quyền thu hồi:
  + Cơ quan cấp Giấy chứng nhận có quyền thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp;
  + Cơ quan có thẩm quyền cấp trên có quyền thu hồi Giấy chứng nhận do cơ quan cấp dưới cấp.

3) Dịch Vụ Xin Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Công Ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia®

Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp như sau:

 • Phúc Gia® sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng;
 • Các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù của các tài liệu khách hàng cung cấp với yêu cầu thực hiện công việc;
 • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ lên Bộ Y Tế để xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;
 • Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Bộ Y Tế, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
 • Đại diện khách hàng nhận giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Bộ Y Tế.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-22T10:40:56+07:00