Báo 24h

Các Đối Tác Lớn Của Phúc Gia®: Bộ Y Tế, Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Khoa Học Công Nghệ… Trong Đó Có 24h – Trang Tin Tức Uy Tín Trong Việc Cung Cấp Các Giải Pháp Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả, Sáng Tạo Cho Hơn 300 Doanh Nghiệp Mỗi Năm. 

1) Tổng Quan

Với định hướng trở thành trang tin tức, giải trí tổng hợp hàng đầu Việt Nam, kể từ khi thành lập 2004 đến nay, Website 24h đã phục vụ trung bình 1.2 tỷ lượt xem mỗi tháng với hơn 100 bài viết cập nhật mỗi ngày. 24h là trang tin tức uy tín trong việc cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả, sáng tạo cho hơn 300 doanh nghiệp mỗi năm.

2) Thiết Bị

Truy cập internet, tìm kiếm thông tin trên thiết bị di động đang là xu hướng mới của hành vi người dùng. Tại 24h, tỷ lệ người dùng truy cập qua mobile chiếm 58% lượng mở trang, cao nhất trong các trang tin tức trực tuyến tại Việt Nam. 24h có lượng độc giả trung bình từ 15 – 34 tuổi chiếm 75% trong tổng lượng người truy cập đến trang, trong đó lượng độc giả đến từ 2 thành phố lớn HCM và Hà Nội chiếm 78%.

3) Chuyên Mục Nổi Bật

  • Bóng đá: Chuyên mục bóng đá có lượng độc giả theo dõi số 1 Việt Nam. Cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh, video về các giải bóng đá lớn trên thế giới.
  • Tin tức: Chuyên mục cập nhật nhanh chóng và chính xác các tin tức Việt Nam được quan tâm nhất trong ngày. Ngoài ra còn có các chuyên mục về An ninh xã hội, thời trang, bạn trẻ- cuộc sống, cười 24h.

4) Quảng Cáo Tiêu Biểu

  • Với 279 triệu pageviews/ tháng, trang chủ 24h luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo, nhận diện thương hiệu của các đơn vị bất động sản lớn.
  • Quảng cáo Richedia sáng tạo hơn, ấn tượng hơn. Đây là một hình thức khác của quảng cáo CPD với nội dung quảng cáo được thể hiện sinh động hơn, phong phú hơn và đa dạng hơn. Quảng cáo có thể thu nhỏ, phóng lớn, chuyển động đa dạng, sáng tạo theo ý đồ truyền tải thông điệp của nhãn hàng đến người tiêu dùng một cách ấn tượng hơn.
  • Giao lưu trực tuyến: Hình thức tương tác trực tuyến giữa độc giả 24h và các chuyên gia đại diện cho các nhãn hàng hoặc một sự kiện với các chủ đề giao lưu đang được đông đảo độc giả quan tâm (sức khỏe, giải trí, tin tức…). Trước ngày diễn ra các buổi giao lưu trực tuyến đều được quảng bá rộng khắp nhằm tạo điều kiện cho nội dung hữu ích đạt được độ lan tỏa cao.
  • Tài trợ sự kiện: Hình thức quảng bá thương hiệu thông qua các sự kiện quy mô được tổ chức định kỳ trên 24h với các hoạt động tương tác giữa 24h và độc giả được lồng ghép hình ảnh nhãn hàng một cách tự nhiên. Qua đó nhãn hàng có cơ hội khẳng định vị thế cũng như uy tín thương hiệu đến độc giả 24h

Website: http://www.24h.com.vn/

     ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

    CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

      BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2021-06-30T16:45:55+07:00