24h

GIỚI THIỆU VỀ 24H

1. Tổng quan

Với định hướng trở thành trang tin tức, giải trí tổng hợp hàng đầu Việt Nam, kể từ khi thành lập 2004 đến nay, Website 24h đã phục vụ trung bình 1.2 tỷ lượt xem mỗi tháng với hơn 100 bài viết cập nhật mỗi ngày. 24h là trang tin tức uy tín trong việc cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả, sáng tạo cho hơn 300 doanh nghiệp mỗi năm.

2. Thiết bị

Truy cập internet, tìm kiếm thông tin trên thiết bị di động đang là xu hướng mới của hành vi người dùng. Tại 24h, tỷ lệ người dùng truy cập qua mobile chiếm 58% lượng mở trang, cao nhất trong các trang tin tức trực tuyến tại Việt Nam. 24h có lượng độc gi trung thành từ 15 – 34 tui chiếm 75% trong tng lượng người truy cp đến trang, trong đó lượng độc gi đến từ 2 thành phố lớn HCM và Nội chiếm 78%.

3. Chuyên mục nổi bật

-        Bóng đá: Chuyên mục bóng đá có lượng độc giả theo dõi số 1 Việt Nam. Cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh, video về các giải bóng đá lớn trên thế giới.

-        Tin tức: Chuyên mục cập nhật nhanh chóng và chính xác các tin tức Việt Nam được quan tâm nhất trong ngày. Ngoài ra còn có các chuyên mục về An ninh xã hội, thời trang, bạn trẻ- cuộc sống, cười 24h.

4. Quảng cáo tiêu biểu

-        Với 279 triệu pageviews/tháng, trang chủ 24h luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo, nhận diện thương hiệu của các đơn vị bất động sản lớn.

-        Quảng cáo Richedia sáng tạo hơn, ấn tượng hơn. Đây là một hình thức khác của quảng cáo CPD với nội dung quảng cáo được thể hiện sinh động hơn, phong phú hơn và đa dạng hơn. Quảng cáo có thể thu nhỏ, phóng lớn, chuyển động đa dạng, sáng tạo theo ý đồ truyền tải thông điệp của nhãn hàng đến người tiêu dùng một cách ấn tượng hơn.

-        Giao lưu trực tuyến: Hình thức tương tác trực tuyến giữa độc giả 24h và các chuyên gia đại diện cho các nhãn hàng hoặc một sự kiện với các chủ đề giao lưu đang được đông đảo độc giả quan tâm (sức khỏe, giải trí, tin tức,...). trước ngày diễn ra các buổi giao lưu trực tuyến đều được quảng bá rộng khắp nhằm tạo điều kiện cho nội dung hữu ích đạt được độ lan tỏa cao.

-        Tài trợ sự kiện: Hình thức quảng bá thương hiệu thông qua các sự kiện quy mô được tổ chức định kỳ trên 24h với các hoạt động tương tác giữa 24h và độc giả được lồng ghép hình ảnh nhãn hàng một cách tự nhiên. Qua đó nhãn hàng có cơ hội khẳng định vị thế cũng như uy tín thương hiệu đến độc giả 24h


Website: http://www.24h.com.vn/

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.83/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (254 Phiếu bầu)

Để lại bình luận