9 Nhóm Thực Phẩm Được Miễn Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm

/9 Nhóm Thực Phẩm Được Miễn Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về 9 Nhóm Thực Phẩm Được Miễn Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Tại Cơ Quan Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị, Doanh Nghiệp Đang Kinh Doanh Các Sản Phẩm Thực Phẩm Được Nhập Khẩu. Mời Các Bạn Cùng Tham Khảo Trong Bài Viết Dưới Đây!

9 Nhóm Thực Phẩm Được Miễn Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm

9 Nhóm Thực Phẩm Được Miễn Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm

Đối với các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu, Chính Phủ đưa ra yêu cầu phải tiến hành thử nghiệm, công bố và kiểm tra nhà nước tại các cơ quan Kiểm tra Nhà nước về An toàn thực phẩm thuộc quản lý của bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn. Việc kiểm tra này nhằm mục đích đảm bảo chất lượng sản phẩm thực phẩm, quản lý chặt chẽ hàng nhập khẩu, tránh hàng kém chất lượng, quá hạn gây ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng.

Căn cứ vào Nghị Định 15/2018/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 02/02/2018 thay thế cho Nghị Định 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm, trong đó có việc quy định 9 nhóm thực phẩm nhập khẩu được miễn Kiểm tra Nhà nước về an toàn thực phẩm.

Theo đó, các nhóm thực phẩm được miễn Kiểm tra Nhà nước tại các cơ quan Kiểm tra Nhà nước về An toàn thực phẩm, trừ các nhóm có cảnh báo về an toàn thực phẩm bao gồm:

 • Nhóm 1: Sản phẩm đã được cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.
 • Nhóm 2 là: Sản phẩm nhập khẩu dùng cho cá nhân của đối tượng được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao.
 • Nhóm 3: Sản phẩm mang theo người nhập cảnh, gửi trước hoặc gửi sau chuyến đi của người nhập cảnh để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hoặc mục đích chuyến đi; quà biếu, quà tặng trong định mức miễn thuế nhập khẩu theo quy định của pháp luật về thuế.
 • Nhóm 4: Sản phẩm là mẫu thử nghiệm hoặc nghiên cứu có số lượng phù hợp với mục đích thử nghiệm hoặc nghiên cứu có xác nhận của tổ chức, cá nhân.
 • Nhóm 5: Sản phẩm tạm nhập khẩu để bán tại cửa hàng miễn thuế.
 • Nhóm 6: Sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, nhập khẩu chỉ dùng để sản xuất, gia công hàng xuất khẩu hoặc phục vụ cho việc sản xuất nội bộ của tổ chức, cá nhân không tiêu thụ tại thị trường trong nước.
 • Nhóm 7: Sản phẩm sử dụng để trưng bày hội chợ, triển lãm.
 • Nhóm 8: Sản phẩm quá cảnh, chuyển khẩu, trung chuyển, tạm nhập, tái xuất, gửi kho ngoại quan.
 • Nhóm 9: Hàng hóa nhập khẩu phục vụ yêu cầu khẩn cấp theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Trên đây là 9 nhóm thực phẩm được miễn Kiểm tra Nhà nước tại các cơ quan Kiểm tra Nhà nước về An toàn thực phẩm. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Phúc Gia® để được tư vấn và giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan 

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-07-13T10:51:33+07:00