Ba Lát – Chấn Lưu

/Ba Lát – Chấn Lưu

Phúc Gia® – Cung Cấp Khái Niệm Ba Lát – Chấn Lưu, Công Dụng Của Ba Lát Và Các Thông Tin Liên Quan Khác Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị, Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước. Đây Là Sản Phẩm Bắt Buộc Phải Dán Nhãn Năng Lượng Do Bộ Công Thương Yêu Cầu. Mời Các Bạn Cùng Tham Khảo Tại Bài Viết Dưới Đây. 

Khái Niệm Ba Lat – Chấn Lưu

Khái Niệm Ba Lát – Chấn Lưu

1) Khái Niệm Ba Lát – Chấn Lưu

Bóng đèn huỳnh quang là thiết bị gần như không có trở kháng, do vậy ba lát có tác dụng bổ sung trở kháng này giúp cho đèn hoạt động ổn định.

Ba lát (hay còn gọi là chấn lưu, tăng phô) là một thiết bị điện dùng để giới hạn dòng điện chạy trong mạch điện.

Phân Loại Ba Lát – Chấn Lưu

Ba lát gồm hai loại cơ bản:

  • Ba lát điện từ;
  • Ba lát điện tử.

2) Công Dụng Của Ba Lát – Chấn Lưu

  • Cung cấp thế hiệu khởi động một cách chính xác bởi vì đèn cần thế hiệu khởi động lớn hơn thế hiệu làm việc;
  • Hạn chế dòng để tránh đèn bị hỏng bởi vì khi hồ quang xuất hiện thì tổng trở của đèn sẽ giảm (hiệu ứng điện trở vi phân âm);
  • Làm hợp điện thế nguồn về giá trị điện thế làm việc của đèn.

3) Nguyên Tắc Hoạt Động Của Ba Lát – Chấn Lưu

Bóng đèn được coi như một khối khí không dẫn giữa hai điện cực. Ba lát cần phải cung cấp điện thế để tạo hồ quang giữa hai điện cực.

Hiệu điện thế này được cấp bởi bộ biến áp nằm trong ba lát và đôi khi nó được sự trợ giúp của tắcte (starter) để tạo xung cao thế. Khi khí trong bóng đèn đã bị ion hóa, điện trở của bóng đèn sẽ giảm rất nhanh nhằm tránh cho điện cực không bị đốt quá nóng. Khi dòng điện đã chạy qua dòng hồ quang khí sẽ nóng lên và tạo áp suất trong ống phóng điện. Áp suất này làm tăng điện trở của dòng hồ quang dẫn đến việc tiếp tục đốt nóng khí và nâng cao áp suất. Ba lát cần phải điều khiển thế và dòng để đèn làm việc ổn định tại công suất danh định. Nếu thiếu việc điều khiển dòng của ba lát, áp suất sẽ tăng cho đến khi thế đặt vào hai điện cực sẽ giảm, ion hóa sẽ tắt và bóng đèn sẽ ngừng làm việc.

Nếu ba lát không thích hợp chúng sẽ khiến bóng đèn làm việc trong trạng thái không tối ưu: không hoạt động đúng công suất, ánh sáng sẽ không đạt được độ sáng max, tuổi thọ chúng sẽ giảm đi. Ba lát cần phải cung cấp đúng hiệu điện thế danh định để khởi động và duy trì hồ quang và cần phải điều khiển dòng để đèn làm việc đúng công suất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-06-25T10:17:24+07:00