Ba Lát Điện Tử Là Gì?

/Ba Lát Điện Tử Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Ba Lát Điện Tử Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau Đây, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Thiết bị chiếu sáng luôn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trong đó ba lát điện tử với những ưu thế đặc trưng đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để hiểu về ba lát điện tử là gì thì không ít người thắc mắc. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng về ba lát điện tử, trong bài viết này, Phúc Gia® sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin về ba lát điện tử và ứng dụng của ba lát điện tử trong việc chiếu sáng.

Ba Lát Điện Tử

Ba Lát Điện Tử

Ba Lát Điện Tử Là Gì?

Ba lát điện tử hay còn gọi là chấn lưu, tăng phô điện tử dùng trong chiếu sáng đảm bảo sự ổn định của dòng điện giúp bóng đèn phát sáng. Ballast có hai loại ballast cơ (Magnetic ballast) và ba lát điện tử (Electronic ballast). Cả hai loại đều có chức năng cơ bản là đảm bảo hiệu điện thế hoạt động ổn định. So sánh với loại ballast cơ thì ba lát điện tử có khả năng tiết kiệm điện hơn và giúp tăng tuổi thọ của bóng đèn.

Ứng Dụng Của Ba Lát Điện Tử

– Với những ưu điểm đặc trưng, dụng cụ ba lát điện tử có thể thực hiện được nhiều chức năng kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp như:

+ Đèn điện tử hai cực (tương đương điốt): nắn điện, tách sóng;

+ Đèn điện tử chân không ba cực (tương tự các transistor bán dẫn): khuếch đại, tạo sóng, biến tần, hiện sóng, chỉ thị báo hiệu, truyền hình, đo lường, tự động…

– Tại thị trường Việt Nam mấy năm gần đây cũng đã bắt đầu phát triển các sản phẩm ba-lát điện tử. Do ứng dụng của ba lát điện tử trong chiếu sáng là rất tốt, thiết bị chiếu sáng không những được tiết kiệm điện năng mà còn phát huy khả năng chiếu sáng nhanh chóng và tối ưu.

– Để lựa chọn được những sản phẩm ba lát tốt nhất, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm ba lát điện tử của các nhà sản xuất lớn có chất lượng linh kiện tốt hơn. Lựa chọn các sản phẩm ba lát có tích hợp nhiều tính năng giúp nâng cao chất lượng của bộ đèn, bên cạnh đó, loại ba lát nào có nhiều linh kiện điện tử bên trong hơn thì mạch được thiết kế có bộ lọc tốt hơn, hay loại ba lát mà có đôi bóng transitor to hơn thì công suất đạt được của chấn lưu đó cao hơn.

Trên đây là những cung cấp thông tin cơ bản của Phúc Gia® về ba lát điện tử và ứng dụng của chúng trong việc chiếu sáng. Hy vọng với những cung cấp của Phúc Gia® người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho gia đình. Bên cạnh đó Phúc Gia® cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng cho ba lát nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA (PGL – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 0981 996 996098 299 6696024 7779 6696
Email: lab@phucgia.com.vn
Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: “Chính Xác – Khách Quan – Kịp Thời – Tin Cậy”

2022-11-15T17:12:17+07:00