Ba Lát Điện Tử Là Gì? Ứng Dụng Của Ba Lát Điện Tử Như Thế Nào?

    Thiết bị chiếu sáng luôn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trong đó ba lát điện tử với những ưu thế đặc trưng đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để hiểu về ba lát điện tử là gì thì không ít người thắc mắc. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng về ba lát điện tử, trong bài viết này, Phúc Gia® sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin về ba lát điện tử và ứng dụng của ba lát điện tử trong việc chiếu sáng. 


Ba lát điện tử là gì?

    Ba lát điện tử hay còn gọi là chấn lưu, tăng phô điện tử dùng trong chiếu sáng đảm bảo sự ổn định của dòng điện giúp bóng đèn phát sáng. Ballast có hai loại ballast cơ (Magnetic ballast) và ba lát điện tử (Electronic ballast). Cả hai loại đều có chức năng cơ bản là đảm bảo hiệu điện thế hoạt động ổn định. So sánh với loại ballast cơ thì ba lát điện tử có khả năng tiết kiệm điện hơn và giúp tăng tuổi thọ của bóng đèn.

Ứng dụng của ba lát điện tử

- Với những ưu điểm đặc trưng, dụng cụ ba lát điện tử có thể thực hiện được nhiều chức năng kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp như:

+ Đèn điện tử hai cực (tương đương điốt): nắn điện, tách sóng.

+ Đèn điện tử chân không ba cực (tương tự các transistor bán dẫn): khuếch đại, tạo sóng, biến tần, hiện sóng, chỉ thị báo hiệu, truyền hình, đo lường, tự động...


- Tại thị trường Việt Nam mấy năm gần đây cũng đã bắt đầu phát triển các sản phẩm ba-lát điện tử. Do ứng dụng của ba lát điện tử trong chiếu sáng là rất tốt, thiết bị chiếu sáng không những được tiết kiệm điện năng mà còn phát huy khả năng chiếu sáng nhanh chóng và tối ưu.  
- Để lựa chọn được những sản phẩm ba lát tốt nhất, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm ba lát điện tử của các nhà sản xuất lớn có chất lượng linh kiện tốt hơn. Lựa chọn các sản phẩm ba lát có tích hợp nhiều tính năng giúp nâng cao chất lượng của bộ đèn, bên cạnh đó, loại ba lát nào có nhiều linh kiện điện tử bên trong hơn thì mạch được thiết kế có bộ lọc tốt hơn, hay loại ba lát mà có đôi bóng transitor to hơn thì công suất đạt được của chấn lưu đó cao hơn.

    Trên đây là những cung cấp thông tin cơ bản của Phúc Gia® về ba lát điện tử và ứng dụng của chúng trong việc chiếu sáng. Hy vọng với những cung cấp của Phúc Gia® người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho gia đình. Bên cạnh đó Phúc Gia® cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng cho ba lát nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. 

    Điều gì khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn công bố Hợp quy An Toàn Thực Phẩm và Công bố Phù hợp quy định An Toàn Thực Phẩm, dán Nhãn Năng Lượng, chứng nhận Hợp Quy, Công Bố Mỹ Phẩm Dịch vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 200 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài Nước: Sharp (2012); SamSung (2012); Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013); Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014); HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015); Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)...

2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình cấp giấy phép.

3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho KH 1 năm trong trường hợp TCVN thay đổi!

    Phúc Gia® sẵn sàng tư vấn miễn phí về Dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm và đại điện Doanh nghiệp hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ pháp lý, làm việc với cơ quan có thẩm quyền để các sản phẩm của Doanh nghiệp được lưu hành trên thị trường một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất.  

    Phúc Gia® sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua đường dây nóng:

- Phone: 024777966960982996696
- Email: info@phucgia.com.vn


Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 5.00/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 5.0/5 - (7 Phiếu bầu)

Để lại bình luận