Bộ Nối Tín Hiệu DVI Là Gì?

/Bộ Nối Tín Hiệu DVI Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Bộ Nối Tín Hiệu DVI Tới Người Tiêu Dùng. Bộ Nối Tín Hiệu DVI Do Nhà Sản Xuất Ghi Trên Sản Phẩm. Đây Là Một Thông Số Kỹ Thuật Rất Quan Trọng Và Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Các Thiết Bị Màn Hình Và Để Hiểu Rõ Hơn Về Bộ Nối Tín Hiệu DVI Các Bạn Hãy Theo Dõi Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia® Nhé!

Bộ Nối Tín Hiệu DVI

Bộ Nối Tín Hiệu DVI

Định Nghĩa DVI Là Gì?

DVI là Digital Visual Interface, có thể truyền những video số chưa nén bằng 1 trong 3 chế độ như sau:

  • DVI-I (Intergrated): Bộ nối tín hiệu số và tín hiệu tương tự;
  • DVI-D (Digital): Chỉ hỗ trợ tín hiệu số;
  • DVI-A (Analog): Chỉ hỗ trợ tín hiệu tương tự.

Sử Dụng Bộ Nối Tín Hiệu DVI:

DVI-I và DVI-D có thể sử dụng kết nối đơn hoặc kép. Nối đơn có thể hỗ trợ độ phân giải 1920×1200 với mức FPS 60 Hz. Trong khi nếu bạn thêm vào một bộ truyền kỹ thuật số thứ 2, bạn có thể sử dụng kết nối kép để tăng lên 2500×1600 và 60 Hz.
Ngoài ra, để tránh việc VGA không còn được sử dụng và bị loại bỏ, DVI hỗ trợ kết nối tương tự với chế độ DVI-A. Điều này khiến cho DVI-A có thể tương thích với VGA khi cần thiết.

Thiết Bị Mini-DVI:

Một trong những lý do khiến cho Apple có nhiều người không thích đó chính là việc luôn tìm cách để làm thiết bị của mình nhẹ và mỏng hơn. Nhiều người cho rằng sự phát triển theo chiều hướng này là không hề tốt. Nhưng điều này đã được Apple thực hiện từ năm 2006, ngay sau sự ra đời của mini-VGA là mini-DVI. Thiết bị này xuất hiện trong PowerBook G4, iMac, Macbook, Xserve. Tuy nhiên, Mini-DVI không hỗ trợ kết nối đôi nên nó bị giới hạn ở mức 1920×1200 hoặc thấp hơn. Điều này cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã khiến Apple phải thay thế Mini-DVI bằng Mini Display Port năm 2008.

Trên đây là những thông tin về Bộ Nối Tín Hiệu DVI Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Bộ Nối Tín Hiệu DVI. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các thông tin về Bộ Nối Tín Hiệu DVI, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ Dán Nhãn Năng LượngHợp Quy cho Smart Tivi nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA (PGL – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 0981 996 996098 299 6696024 7779 6696
Email: lab@phucgia.com.vn
Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: “Chính Xác – Khách Quan – Kịp Thời – Tin Cậy”

2022-11-15T17:17:00+07:00