Các Loại Hình Của Vận Tải Đa Phương Thức (Phần II)

/Các Loại Hình Của Vận Tải Đa Phương Thức (Phần II)

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Các Loại Hình Của Vận Tải Đa Phương Thức. Nối Tiếp Thông Tin Trong Phần I Và Ở Phần Này, Phúc Gia® Tiếp Tục Giải Đáp Và Cung Cấp Thông Tin Về Land Bridge: (Cầu Lục Địa), Mini-Bridge, Micro Bridge, Micro Bridge Các Bạn Hãy Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Nhé!

Các Loại Hình Của Vận Tải Đa Phương Thức (Phần II)

Các Loại Hình Của Vận Tải Đa Phương Thức

1) Land Bridge: (Cầu Lục Địa)

Cầu lục địa có thể hiểu là trong cả một chuỗi vận chuyển đa phương thức thì có một phương thức vận tải Bộ hoặc vận tải đường sắt đi xuyên qua cả một châu lục nhằm thu ngắn khoảng cách vận chuyển đường biển (vì nếu vận chuyển bằng đường biển thì phải di chuyển qua các vùng biển, các eo biển thậm chí phải đi vòng xuống cực nam của các châu lục để vận chuyển hàng hóa đến cảng cần đến.

Ví dụ: Khai thác tuyến vận chuyển đa phương thức Giữa Châu Âu và Trung Đông và Viễn Đông rồi qua lãnh thổ của Liên xô (cũ), bằng đường sắt qua Xibiri sẽ rút ngắn còn 13.000 km so với 21.000 km theo đường biển qua kênh Suez.

2) Mini – Bridge

Container được vận chuyển từ một cảng của nước này tới một cảng của nước khác, sau đó sẽ được vận chuyển bằng đường sắt tới một thành phố cảng thứ hai của nước đến theo một vận đơn do người chuyên chở theo đường biển.

3) Micro Bridge

Hình thức này cũng gần giống như Mini bridge, chỉ khác là nơi kết thúc hành trình sẽ không phải là một thành phố cảng mà là một trung tâm thương mại, công nghiệp, trong nội địa.

4) SEA Train

Là mô hình vận tải phối hợp giữa vận tải đường bộ và vận tải đường sắt. Trong đó, một đoạn đường sắt vượt biển nhờ có phà biển và vận tải hàng hóa qua eo biển.

Trên đây là những hình thức phổ biến nhất được áp dụng trong dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thứcQua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các doanh nghiệp XNK sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Các Loại Hình Của Vận Tải Đa Phương Thức và để tiếp nối thêm thông tin và kiến thức về lĩnh vực này các bạn hãy tham khảo bài viết Các Loại Hình Của Vận Tải Đa Phương Thức (Phần I) của Phúc Gia® nhé. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-12T08:32:32+07:00