Các Phương Tiện Vận Tải Đường Thủy Phổ Biến (Phần II)

/Các Phương Tiện Vận Tải Đường Thủy Phổ Biến (Phần II)

Phúc Gia® – Trong Bài Trước Chúng Tôi Đã Cung Cấp Thông Tin Về Các Phương Tiện Trở Hàng Phổ Biến Bằng Đường Thủy Gồm: Tàu Chở Hàng Rời, Các Tàu Container, Tàu Thương Mại Ven Biển… Và Trong Bài Này Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Tiếp Các Phương Tiện Vận Tải Đường Thủy Phổ Biến Nhé!

Phuong_Tien_Tau_Thuyen

Các Phương Tiện Vận Tải Đường Thủy Phổ Biến

Tàu Chở Hàng Bách Hoá 

Được dùng để vận chuyển một lượng hàng đa dạng từ những kiện hàng lớn, đến hàng rời và những loại hàng nặng. Để hỗ trợ tối đa việc kinh doanh linh hoạt, chúng thường được làm cho ăn khớp và hiện đại ví dụ như được thiết kế vừa vặn với toa chuyên chở của các grain và container. Đặc biệt, chúng có khoang rộng và ngăn giữa để mang được nhiều loại hàng khác nhau.

Sà Lan 

Là một loại thuyền đáy bằng, dùng phổ biến ở sông hoặc kênh đào để chở những loại hàng hoá nặng. Đa số sà lan không có khả năng tự chạy và chúng cần được di chuyển bằng tàu đẩy và tàu lai. Những sà lan chạy trên kênh (được dắt bởi những ụ nổi trên những tàu lai liền kề) vừa khớp với đường ray xe lửa vào những ngày đầu của cuộc cách mạng công nghiệp nhưng sau đó đã bị đánh bại bởi những thiết bị mang hàng giá trị cao hơn nhờ vào tốc độ cao, cước phí thấp và tính linh hoạt đường đi của đường sắt.

Máy Nạo Vét Lòng Sông 

Là một loại tàu được dùng để nạo vét những vùng biển nông hoặc những vùng biển nước trong với mục đích thu gom cặn dưới lòng sông.

Tàu Lai

Là loại tàu dùng để thao diễn, chủ yếu bởi việc kéo hay đẩy những thuyển lớn khác (tàu thuỷ) trong cảng, ra khỏi cửa biển hay qua sông, kênh đào. Chúng còn được dùng để lai dắt các tàu thuyền bị hỏng, sà lan và các phương tiện tàu lai khác.

Tàu Lắp Đặt Dây Cáp 

Là loại tàu dùng để đặt dây cáp dưới nước cho viễn thông, điện tử và các lĩnh vực tương tự, một cấu trúc thượng tầng lớn, một hoặc nhiều hơn những cuộn dây mà nó xếp thành tầng để có thể phân biệt.

Tàu Vượt Đại Dương 

Được thiết kế để vận chuyển người từ cảng biển này sang cảng biển khác dọc theo các tuyến hàng hải theo một lộ trình có từ trước. Tàu vượt đại dương cũng có thể vận chuyển hàng hoá hoặc thư tín và các mục đích khác. Những chiếc tàu vượt đại dương thường được thiết kế một cách chắc chắn đặc biệt phần thân tàu rất cao để chịu được biển động và các điều kiện bất lợi có thể gặp phải trên đại dương, có sức chứa lớn về nguyên liệu, thức ăn và hàng tiêu dùng khác trong suốt chuyến hành trình dài.

Qua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các doanh nghiệp XNK sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Các Phương Thiện Vận Tải Đường Thủy Phổ Biến. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-05T14:25:25+07:00