Cách Mạng Đăng Ký Giấy Chứng Nhận ATTP Hiện Nay

/Cách Mạng Đăng Ký Giấy Chứng Nhận ATTP Hiện Nay

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Ngày Nay, Vấn Đề An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Là Một Vấn Đề Trọng Yếu, Thậm Chí Nó Còn Mang Tầm Cỡ Quốc Gia, Được Toàn Thể Nhân Dân Quan Tâm Và Chú Ý. Tại Sao Lại Như Vậy? Và Do Đâu Mà Vấn Đề Công Bố An Toàn Thực Phẩm Phải Siết Mạnh Đến Thế? Phúc Gia® Sẽ Lý Giải Tại Bài Viết Dưới Đây!

Ngày nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là một vấn đề trọng yếu, thậm chí nó còn mang tầm cỡ quốc gia, được toàn thể nhân dân quan tâm và chú ý. Tại sao lại như vậy?

Cách Mạng Đăng Ký Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Hiện Nay

Tại Sao Cần Đăng Ký Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm

Nếu như vài năm trước đây, bạn có thể nhẹ nhàng đi ra chợ mua sắm và không phải lo lắng về các loại thực phẩm được bày bán ở ngoài chợ. Thì ngày nay, khi bạn đi ra chợ, điều gì sẽ xảy ra. Có rất nhiều nghịch lý đang diễn ra ở chợ. Có những bà nội trợ chỉ chăm chăm chọn những mớ rau héo, những mớ rau không lành lặn, những mớ rau bị sâu ăn mà bỏ qua những mớ rau tươi mơn mởn, chỉ vì tâm lý rau có sâu là rau sạch. Đáp trả lại tâm lý này của người mua hàng, rất nhiều chủ sạp rau phải đi bắt sâu để bỏ vào mớ rau của bản thân họ thì mới mong bán được hàng. Ngoài ra chữ “sạch” được lạm dụng và được gắn vào tất cả các mặt hàng có thể được bày bán ở chợ: Hoa quả sạch, gạo sạch, thịt bò sạch, thịt lợn sạch, tôm sạch, hải sản sạch… Nếu mặt hàng thực phẩm mà không kèm theo chữ sạch, không được giới thiệu là an toàn thực phẩm thì khó mà có thể tiêu thụ được.

Đấy là thị trường các nguyên vật liệu để chế biến một món ăn ở ngoài chợ là như vậy. Còn trong các quán ăn, các nhà hàng thì sao? Có cơ sở nào để đảm bảo đó là một quán ăn sạch, một nhà hàng sạch. Bởi lẽ muốn thực phẩm được vệ sinh an toàn không chỉ yêu cầu ở khâu nguyên liệu mà còn cần nhiều khâu khác như khâu môi trường chế biến đến thành phẩm… Những yếu tố này được đảm bảo bằng giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Bất kỳ một đơn vị kinh doanh về thực phẩm nào bao gồm các công ty chế biến sẵn thực phẩm cho tới các nhà hàng, các quán ăn nhỏ lẻ muốn được hoạt động kinh doanh, họ phải thực hiện thủ tục Công bố An toàn thực phẩm với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Trong thời gian gần đây, việc cấp Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm này càng ngày càng được thắt chặt. Đồng thời các cơ quan chức năng chủ quản cũng thường xuyên kiểm tra cơ sở kinh doanh. Bất cứ cơ sở nào không đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu, tới khâu chế biến thành phẩm đều sẽ bị tịch thu giấy phép và có khả năng phải đóng cửa kinh doanh một thời gian cho đến khi đủ điều kiện yêu cầu mới thôi.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-08T08:13:23+07:00