Chỉ Số Hoàn Màu CRI Là Gì?

/Chỉ Số Hoàn Màu CRI Là Gì?

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Chỉ Số Hoàn Màu CRI, Đây Là Chỉ Số Phản Ánh Độ Trung Thực Của Màu Sắc Vật Thể Được Chiếu Sáng. Bên Cạnh Phúc Gia® Còn Còn Cung Cấp Lưu Ý Lựa Chọn Đèn LED Chiếu Sáng Với Chỉ Số CRI Phù Hợp Với Nhu Cầu Chiếu Sáng Của Người Sử Dụng Và Để Nắm Bắt Thêm Nhiều Thông Tin Về Chỉ Số Hoàn Màu CRI, Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia Nhé!

Chỉ Số Hoàn Màu CRI Là Gì?

Chỉ Số Hoàn Màu CRI Là Gì?

Khái Niệm Chỉ Số Hoàn Màu CRI?

Chỉ số hoàn màu CRI (Color Rendering Index) là chỉ số phản ánh độ trung thực của màu sắc vật thể được chiếu sáng. Bên cạnh đó, giá trị chỉ số CRI càng cao thì màu sắc vật thể được chiếu sáng càng chân thực, gần với tự nhiên hơn.

Sự khác biệt về độ thật màu sắc vật thể dưới những nguồn ánh sáng có chỉ số CRI khác nhau

Chỉ số hoàn màu của ánh sáng mặt trời (ánh sáng trắng) được lấy làm chuẩn. Dùng để so sánh và xác định chỉ số hoàn màu của các nguồn ánh sáng khác. Quy ước chỉ số CRI của ánh sáng mặt trời là 100. Các nguồn sáng tương tự ánh sáng mặt trời có chỉ số CRI 100 là đèn sợi đốt, đèn halogen.

15-Mau_Mat_Nguoi_Nhin_Duoc

Trên Thực Tế Có 15 Màu Mà Mắt Người Có Thể Nhìn Thấy

Độ hoàn màu thể hiện khi vật thể được chiếu có nhiều màu sắc trong 15 màu trên. Thông thường được tính là chỉ số trung bình của 8 màu đầu tiên: Đỏ, Da cam, Vàng, Lục, Lam, Chàm, Tím

Điều này lý giải cho việc khi khách hàng xem các món đồ tại các cửa hàng thường đẹp hơn khi mang về nhà và các diễn viên nhìn qua màn ảnh thường đẹp hơn so với ngoài đời thực. Đó chính là nhờ đèn chiếu sáng ở những nơi này có chỉ số hoàn màu cao.

Phân Nhóm Ứng Dụng Chỉ Số Hoàn Màu CRI Như Thế Nào?

Giá trị chỉ số hoàn màu CRI của mỗi nguồn sáng đóng vai trò rất lớn trong việc phân biệt màu sắc. Cũng như chọn lựa từng loại đèn, từng nguồn sáng khác nhau phải phù hợp với các ý tưởng và không gian thiết kế ánh sáng.

Việc hiểu về ý nghĩa của chỉ số CRI Phúc Gia® sẽ giúp Khách hàng chọn lựa được các loại đèn phù hợp nhất. Đặc biệt đảm bảo tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả chiếu sáng cao nhất.

Ung_Dung_CRI

Dựa Trên Việc Phân Nhóm Chỉ Số Hoàn Màu CRI, Phúc Gia® Đưa Ra Các Gợi Ý Ứng Dụng Chiếu Sáng Phù Hợp Tại Bảng Trên

Lưu Ý Lựa Chọn Đèn LED Chiếu Sáng Với Chỉ Số CRI Phù Hợp

Có một lưu ý rất quan trọng mà nhiều Khách hàng thường không để ý rằng: Chỉ số hoàn màu CRI tỉ lệ nghịch với hiệu suất chiếu sáng (lumen/W). Một sản phẩm đèn chiếu sáng có chỉ số CRI càng cao thì hiệu suất chiếu sáng lại càng thấp. Hiệu suất chuyển hóa dòng điện thành ánh sáng thấp, cực kỳ tốn điện. Đó là bài toán của đèn sợi đốt và đèn halogen. Vì vậy việc cân đối giữa chất lượng ánh sáng và hiệu suất chiếu sáng là rất quan trọng.

Trên đây là những phân tích của về Chỉ Số Hoàn Màu CRI mà Phúc Gia® muốn chia sẻ tới các đơn vịĐặc biệt ngoài việc cung cấp các thông tin về Chỉ Số Hoàn Màu CRI, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp các Dịch vụ LogisticsDịch vụ Chứng Nhận và Công Bố Hợp QuyDịch vụ Dán Nhãn Năng LượngDịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm, đặc biệt là Dịch vụ Thử Nghiệm – Chứng Nhận. Các đơn vị có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng các dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T13:58:51+07:00