Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm

/Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Nhắc Đến Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Không Ít Các Doanh Nghiệp Hiểu Sai Về Định Nghĩa Của Cụm Từ Này. Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực ATTP Phúc Gia® Sẽ Chia Sẻ Những Thông Tin Hữu Ích Nhất Để Giúp Các Doanh Nghiệp Có Cái Nhìn Tổng Quan Nhất Về Vấn Đề Này.

Mỗi sản phẩm có rất nhiều thuộc tính chất lượng khác nhau. Các thuộc tính này được coi là một trong các yếu tố cơ bản tạo nên lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp. Sự lựa chọn tiêu dùng của khách hàng sẽ phụ thuộc vào những sản phẩm này có thuộc tính phù hợp với sở thích, nhu cầu và khả năng, điều kiện của bản thân. Họ có quyền so sánh các sản phẩm cùng loại và lựa chọn loại hàng hóa có những thuộc tính kinh tế – kỹ thuật, vệ sinh đáp ứng được sự thỏa mãn của mình ở mức cao hơn. Bởi vậy sản phẩm có chất lượng cao là một trong những căn cứ quan trọng cho quyết định mua hàng của người tiêu dùng, qua đó làm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Đó là cơ sở vững chắc cho sự phát triển lâu dài của mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh.

Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm

1) Định Nghĩa

Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu của nhà sản xuất, tạo niềm tin đối với khách hàng, vì vậy nó là yêu cầu bắt buộc trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Công bố tiêu chuẩn chất lượng còn được gọi là công bố tiêu chuẩn sản phẩm, công bố sản phẩm. Nó bao gồm công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

 • Công bố hợp quy là việc các tổ chức, cá nhân đánh giá sự phù hợp của sản phẩm được công bố với các quy chuẩn kỹ thuật tương ứng;
 • Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm là đánh giá sự phù hợp của sản phẩm được công bố với quy định an toàn thực phẩm.

2) Các Sản Phẩm Nằm Trong Danh Mục Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng

 • Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được áp dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Chủ yếu trong số đó là thực phẩm, phụ gia thực phẩm và các nguyên liệu dùng để chế biến thực phẩm được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu để kinh doanh tiêu thụ trong nước;
 • Ngoài ra còn có các sản phẩm liên quan đến thực phẩm như các dụng cụ chứa đựng, các máy móc hỗ trợ chế biến, bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm…

3) Hồ Sơ Công Bố

a) Hồ sơ công bố hợp quy:

 • Các giấy tờ công bố tiêu chuẩn tại Nghị Định Số 15/2018/NĐ-CP Quy Định Chi Tiết Thi Hành Một Số Điều Của Luật An Toàn Thực Phẩm;
 • Kết quả thử nghiệm là kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, bản gốc hoặc bản sao công chứng có bản gốc kèm theo đối chứng hoặc được hợp pháp hóa lãnh sự, gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, do phòng kiểm nghiệm được chỉ định, phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận hoặc phòng kiểm nghiệm được thừa nhận.

b) Hồ sơ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm:

 • Các giấy tờ công bố tiêu chuẩn sản phẩm được quy định tại Nghị Định Số 15/2018/NĐ-CP Quy Định Chi Tiết Thi Hành Một Số Điều Của Luật An Toàn Thực Phẩm;
 • Kết quả thử nghiệm là kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, bản gốc hoặc bản sao công chứng có bản gốc kèm theo đối chứng hoặc được hợp pháp hóa lãnh sự, gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của quy định an toàn thực phẩm tương ứng, do phòng kiểm nghiệm được chỉ định, phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận hoặc phòng kiểm nghiệm được thừa nhận;
 • Đối với thực phẩm chức năng: Kết quả thử nghiệm phải chứng minh được hiệu quả về công dụng của sản phẩm.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-08T08:21:17+07:00