Công Ty Agility

GIỚI THIỆU VỀ AGILITY

 

Agility xây dựng chuỗi cung ứng bền vững và tăng cường hoạt động kinh doanh và thúc đẩy thương mại, mở rộng tiếp cận các cơ hội mới.

1. Lịch sử công ty

Lịch sử công ty hình thành cùng sự tăng trưởng nhanh nhẹn trong các thị trường đang nổi lên trong nền kinh tế toàn cầu. Công ty bắt đầu như là một nhà cung cấp giải pháp lưu trữ địa phương ở Kuwait và đã phát triển để trở thành công ty hậu cần lớn nhất ở Trung Đông. Công ty đã có hơn 40 thương hiệu logistics trên toàn thế giới, đầu tư hàng tỷ USD để thiết lập một mạng lưới toàn cầu với một sự hiện diện mạnh mẽ ở các thị trường mới nổi. Hiện nay, Agility là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp hàng đầu trên thế giới, với hơn 22.000 nhân viên và hoạt động tại 100 quốc gia.

2. Cơ cấu công ty

Agility có hai dòng kinh doanh chính. Thôngchinhshoatj động kinh doanh dịch vụ hậu cần tích hợp toàn cấu, chúng tôi làm việc với các công ty trong ngành công nghiệp và thị trường đa dạng để di chuyển, quản lý và phân phối hàng hóa - nền tảng cho thương mại toàn cầu. Thông qua danh mục đầu tư cơ sở hạ tầng của công ty, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến hậu cần tại các thị trường đang nổi, góp phần hỗ trợ  thương mại và tạo ra các cơ hội mới.

 


3. Dịch vụ hậu cần tích hợp toàn cầu Agility

Dịch vụ hậu cần tích hợp toàn cầu Agility (GIL) cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng để đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu phức tạp của khách hàng. GIL cung cấp dịch vụ vận chuyển cho hàng hóa đường bộ, đường không và đường biển, kho bãi, phân phối và dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực logistics dự án của sản phẩm nguy hiểm (hóa chất) và các chương trình và sự kiện (Hội chợ & Sự kiện). Chúng tôi khác biệt bởi mạng lưới toàn cầu của chúng tôi và vị trí dẫn đầu của chúng tôi tại các thị trường mới nổi; sự sẵn sàng của chúng tôi để tùy chỉnh các giải pháp chúng tôi cung cấp cho khách hàng; một nền văn hóa kinh doanh đã dẫn chúng tôi đầu tư và phát triển trong lĩnh vực mà người khác nhìn thấy chủ yếu là rủi ro; và một cam kết sâu sắc để tôn trọng khách hàng của chúng tôi và các cộng đồng xung quanh chúng ta.


4. Cơ sở hạ tầng Agilitty

Các nhóm cơ sở hạ tầng kinh doanh của Agility cung cấp dịch vụ hậu cần cụ thể đến các thị trường mới nổi trong các lĩnh vực khác nhau như quản lý công nghiệp bất động sản, dịch vụ sân bay và xử lý, hiện đại hóa hải quan, sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong môi trường từ xa.

  Website: http://www.agility.com


Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:
Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.92/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (244 Phiếu bầu)

Để lại bình luận