Công Ty Tư Vấn Thiết Kế GTVT (TEDI)

GIỚI THIỆU VỀ TỔNG CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ GIAO THÔNG VẬN TẢI TEDI


1. Giới thiệu chung

Tổng Công ty Tư vấn thiết kế GTVT (TEDI) có tiền thân là Viện thiết kế GTVT được thành lập ngày 27/12/1962. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty đã có hơn 10 lần thay đổi, điều chỉnh cơ cấu tổ chức và mô hình hoạt động. TEDI chính thức đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ phần  kể từ tháng 6 năm 2014, trong đó phần vốn Nhà nước chiếm 49%. Tháng 5/2016 TEDI đã thoái toàn bộ phần vốn Nhà nước, trở thành Tổng công ty Tư vấn Thiết kế GTVT (TEDI) là Công ty cổ phần 100% vốn ngoài quốc doanh.

Để xây dựng Tổng Công ty trở thành một Hãng tư vấn hàng đầu trong khu vực và trên thế giới, vững bước vào nền kinh tế thị trường trong quá trình hội nhập toàn cầu, toàn thể CNVC Tổng Công ty và các Công ty thành viên cùng nhau xây dựng Tổng Công ty lớn mạnh.

- Kế thừa và phát huy các truyền thống tốt đẹp trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển, toàn thể CNVC Tổng Công ty đoàn kết nhất trí dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Tổng Công ty và các Công ty thành viên.

- Lãnh đạo các cấp phải thực sự tâm huyết với nghề, với người và với sự phát triển của Tổng Công ty. Lãnh đạo phải gương mẫu, có tinh thần học hỏi, cầu tiến, đủ bản lĩnh để dẫn dắt công ty phát triển.

- Chú trọng việc nâng cao trình độ chung của toàn thể đội ngũ CNVC, phát hiện tập trung bồi dưỡng đào tạo các cán bộ và chuyên gia trong từng lĩnh vực.

- Đảm bảo duy trì và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 900l được thủ trưởng các đơn vị bảo đảm nhằm giám sát, kiểm soát toàn bộ các sản phẩm dịch vụ KSTK của Tổng Công ty.

- Duy trì, phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng.

- Không ngừng học hỏi, tiếp thu các tiến bộ kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới, áp dụng vào lĩnh vực KSTK và xây dựng cơ bản GTVT.

- Chăm lo đời sống cho cán bộ CNVC và thực hiện tốt công tác xã hội. 

2. Cơ cấu tổ chức   

Website: http://tedi.vn

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.83/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (253 Phiếu bầu)

Để lại bình luận