Công Ty Tư Vấn Thiết Kế GTVT (TEDI)

/Công Ty Tư Vấn Thiết Kế GTVT (TEDI)

Các Đối Tác Lớn Của Phúc Gia®: Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học Công Nghệ… Trong Đó Có Tổng Công ty Tư Vấn Thiết Kế GTVT (TEDI) – Tiền Thân Là Viện Thiết Kế GTVT. Qua Hơn 50 Năm Xây Dựng Và Phát Triển, TEDI Đã Có Hơn 10 Lần Điều Chỉnh Cơ Cấu Tổ Chức Và Mô Hình Hoạt Động.

1) Giới Thiệu Chung

Tổng Công ty Tư vấn thiết kế GTVT (TEDI) có tiền thân là Viện thiết kế GTVT được thành lập ngày 27/12/1962. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty đã có hơn 10 lần thay đổi, điều chỉnh cơ cấu tổ chức và mô hình hoạt động. TEDI chính thức đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ phần  kể từ tháng 6 năm 2014, trong đó phần vốn Nhà nước chiếm 49%. Tháng 5/2016 TEDI đã thoái toàn bộ phần vốn Nhà nước, trở thành Tổng công ty Tư vấn Thiết kế GTVT (TEDI) là Công ty cổ phần 100% vốn ngoài quốc doanh.

Để xây dựng Tổng Công ty trở thành một Hãng tư vấn hàng đầu trong khu vực và trên thế giới, vững bước vào nền kinh tế thị trường trong quá trình hội nhập toàn cầu, toàn thể CNVC Tổng Công ty và các Công ty thành viên cùng nhau xây dựng Tổng Công ty lớn mạnh.

 • Kế thừa và phát huy các truyền thống tốt đẹp trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển, toàn thể CNVC Tổng Công ty đoàn kết nhất trí dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Tổng Công ty và các Công ty thành viên.
 • Lãnh đạo các cấp phải thực sự tâm huyết với nghề, với người và với sự phát triển của Tổng Công ty. Lãnh đạo phải gương mẫu, có tinh thần học hỏi, cầu tiến, đủ bản lĩnh để dẫn dắt công ty phát triển.
 • Chú trọng việc nâng cao trình độ chung của toàn thể đội ngũ CNVC, phát hiện tập trung bồi dưỡng đào tạo các cán bộ và chuyên gia trong từng lĩnh vực.
 • Đảm bảo duy trì và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 900l được thủ trưởng các đơn vị bảo đảm nhằm giám sát, kiểm soát toàn bộ các sản phẩm dịch vụ KSTK của Tổng Công ty.
 • Duy trì, phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng.
 • Không ngừng học hỏi, tiếp thu các tiến bộ kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới, áp dụng vào lĩnh vực KSTK và xây dựng cơ bản GTVT.
 • Chăm lo đời sống cho cán bộ CNVC và thực hiện tốt công tác xã hội. 

2) Cơ Cấu Tổ Chức

Cơ Cấu Tổ Chức TEDI

Website: http://tedi.vn

     ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

    CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

      BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2018-02-12T15:25:38+07:00