Công Ty TNHH TUV Rheinland Việt Nam

/Công Ty TNHH TUV Rheinland Việt Nam

Phúc Gia® – Đơn Vị Đối Tác Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan Nhanh Chóng Và Uy Tín Cho Mọi Doanh Nghiệp Lớn Nhỏ Trong Và Ngoài Nước, Trong Đó Có Công Ty TNHH TUV Rheinland Việt Nam. Các Đối Tác Khác Của Phúc Gia: Cục An Toàn Thực Phẩm, Tổng Cục Năng Lượng, Bộ Khoa Học Công Nghệ…

TUV Rheinland là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới với gần 20.000 nhân viên ở 500 văn phòng trên 69 quốc gia. Từ khi thành lập tại Đức năm 1872, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn và phát triển bền vững trong mối tương quan giữa con người, công nghệ và môi trường. Dịch vụ của TUV Rheinland tập trung vào 6 lĩnh vực: Kỹ thuật công nghiệp, giao thông vận tải, chất lượng và an toàn sản phẩm, đào tạo & chăm sóc cuộc sống, ICT & giải pháp kinh doanh và chứng nhận hệ thống quản lý.

Logo TUV

Là chuyên gia về thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận, đào tạo và tư vấn giải pháp, TUV Rheinland giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên và đảm bảo an toàn cho sản phẩm, hệ thống và quy trình.

Với trang thiết bị hiện đại, cụm phòng thử nghiệm của TUV Rheinland đem đến cho các nhà sản xuất và nhà mua hàng trên toàn cầu dịch vụ trọn gói về thử nghiệm và chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Đội ngũ chuyên viên trong nước và nước ngoài nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà sản xuất trong việc phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu của thị trường quốc tế.

     ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

    CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

      BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

 

2018-03-22T09:41:29+07:00