Dán Nhãn Năng Lượng Cho Các Thiết Bị Điện

/Dán Nhãn Năng Lượng Cho Các Thiết Bị Điện

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Các Thiết Bị Điện Cho Các Đơn Vị, Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước. Phúc Gia® Là Địa Chỉ Tiên Phong Trong Dịch Vụ Dán NNL Với Những Thương Hiệu Nổi Tiếng Như: Samsung, Hanel, Nagakawa, Hitachi, Electrolux…!

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay việc sử dụng các thiết bị điện lạnh, điện cơ và điện dân dụng thường được thấy ở bất kỳ đâu, trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp hay các khu vui chơi giải trí. Thế nhưng khi sử dụng các thiết bị điện này có bạn đã từng có thắc mắc về nhãn hiệu có nội dung về năng lượng thường được bắt gặp trên các thiết bị này hay chưa?

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Các Thiết Bị Điện

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Cho Các Thiết Bị Điện

Đây được gọi là nhãn dán năng lượng công nhận thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp nhưng với hiệu suất làm việc cao hoặc để so sánh hiệu năng với các thiết bị còn lại trên thị trường. Đây là một hoạt động tích cực được ban hành bởi nhà nước nhằm mục đích đánh giá so sánh các thiết bị điện tạo hiệu quả trong quá trình sử dụng đối với người dùng và ươm mầm sáng tạo thúc đẩy các nhà sản xuất các thiết bị này sáng tạo, phát minh ra nhiều công nghệ mới để sản phẩm càng trở nên ưu việt hơn trong vấn đề tiêu hao điện năng.

Quy Trình Đăng Ký Nhãn Dán Nhãn Năng Lượng Gồm Có 5 Bước:

  1. Thử nghiệm mẫu;
  2. Lập hồ sơ;
  3. Đánh giá chứng nhận;
  4. Cấp giấy chứng nhận;
  5. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhãn.

Để có thể sở hữu nhãn dán năng lượng, các đối tượng doanh nghiệp, công ty, nhà sản xuất phải đăng ký các quy trình trên với Bộ Công Thương. Đây cũng là một hình thức nhằm nâng cao giá trị của doanh nghiệp trong thị trường, tạo niềm tin và quảng báo thương hiệu để nhiều người biết đến.

Chi Phí Để Đăng Ký Dán Nhãn Năng Lượng?

Việc đăng ký dán Nhãn Năng Lượng với Bộ Công Thương không mất phí đối với doanh nghiệp tuy nhiên với các khoảng phí như quá trình thử nghiệm hiệu suất năng lượng của sản phẩm cho phòng thí nghiệm, chi phí in ấn và các phụ khác.

Nhìn chung, việc đăng ký dán Nhãn Năng Lượng là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp vì nó mang đến nhiều lợi ích cả trước mắt và về lâu dài. Trước tiên doanh nghiệp sẽ dễ dàng có thêm đầu ra cho sản phẩm cũng như hưởng thêm các ưu đãi về tài chính. Và trong quãng đường dài để đưa thương hiệu của sản phẩm lên một vị trí mới có được một cái nhìn mới từ người tiêu dùng.

Đối với người tiêu dùng thì chọn mua một sản phẩm đã được dán Nhãn Năng Lượng thì các bạn có thể so sánh, đánh giá cũng như có thêm nhiều niềm tin về nhãn hiệu của sản phẩm mà bạn đang dùng. Đây được xem là một việc ích nước lợi nhà tạo điều kiện phát triển tích cực cho một đất nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T11:06:18+07:00