Dán Nhãn Năng Lượng Cho Các Thiết Bị Điện

DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN

    Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay việc sử dụng các thiết bị điện lạnh, điện cơ và điện dân dụng thường được thấy ở bất kỳ đâu, trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp hay các khu vui chơi giải trí. Thế nhưng khi sử dụng các thiết bị điện này có bạn đã từng có thắc mắc về nhãn hiệu năng có nội dung về năng lượng thường được bắt gặp trên các thiết bị này hay chưa?

    Đây được gọi là nhãn dán năng lượng công nhận thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp nhưng với hiệu suất làm việc cao hoặc để so sánh hiệu năng với các thiết bị còn lại trên thị trường. Đây là một hoạt động tích cực được ban hành bởi nhà nước nhằm mục đích đánh giá so sánh các thiết bị điện tạo hiệu quả trong quá trình sử dụng đối với người dùng và ươm mầm sáng tạo thúc đẩy các nhà sản xuất các thiết bị này sáng tạo, phát minh ra nhiều công nghệ mới để sản phẩm càng trở nên ưu việt hơn trong vấn đề tiêu hao điện năng.


Quy trình đăng ký nhãn dán Nhãn Năng Lượng gồm có 5 bước:

1. Thử nghiệm mẫu

2. Lập hồ sơ

3. Đánh giá chứng nhận

4. Cấp giấy chứng nhận

5. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhãn

    Để có thể sở hữu nhãn dán năng lượng, các đối tượng doanh nghiệp, công ty, nhà sản xuất phải đăng ký các quy trình trên với Bộ Công Thương. Đây cũng là một hình thức nhằm nâng cao giá trị của doanh nghiệp trong thị trường, tạo niềm tin và quảng báo thương hiệu để nhiều người biết đến.

Chi phí để đăng ký dán Nhãn Năng Lượng?

    Việc đăng ký dán Nhãn Năng Lượng với Bộ Công Thương không mất phí đối với doanh nghiệp tuy nhiên với các khoảng phí như quá trình thử nghiệm hiệu suất năng lượng của sản phẩm cho phòng thí nghiệm, chi phí in ấn và các phụ khác.

    Nhìn chung, việc đăng ký dán Nhãn Năng Lượng là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp vì nó mang đến nhiều lợi ích cả trước mắt và về lâu dài. Trước tiên doanh nghiệp sẽ dễ dàng có thêm đầu ra cho sản phẩm cũng như hưởng thêm các ưu đãi về tài chính. Và trong quãng đường dài để đưa thương hiệu của sản phẩm lên một vị trí mới có được một cái nhìn mới từ người tiêu dùng.

    Đối với người tiêu dùng thì chọn mua một sản phẩm đã được dán Nhãn Năng Lượng thì các bạn có thể so sánh, đánh giá cũng như có thêm nhiều niềm tin về nhãn hiệu của sản phẩm mà bạn đang dùng. Đây được xem là một việc ích nước lợi nhà tạo điều kiện phát triển tích cực cho một đất nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta.

Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.94/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (243 Phiếu bầu)

Để lại bình luận