Dán Nhãn Năng Lượng Hàng Nhập Khẩu

/Dán Nhãn Năng Lượng Hàng Nhập Khẩu

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Hàng Nhập Khẩu Chất Lượng Cao Ở Hà Nội Có Giá Tốt Nhất Hiện Nay. Địa Chỉ Tin Cậy, Uy Tín Của Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Ngoài Nước. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Những Tư Vấn Chuyên Sâu Và Dịch Vụ Chất Lượng Từ A – Z Nhanh Nhất!

Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Nhãn Năng Lượng. Với bề dày hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ nhanh, chất lượng với mức chi phí xứng đáng nhất trên thị trường.

Dịch vụ Pháp lý Nhãn Năng Lượng và Hợp Quy

Dịch vụ Pháp lý Nhãn Năng Lượng và Hợp Quy

1) Danh Mục Phải Dán Nhãn Năng Lượng Hàng Nhập Khẩu:

 • Các thiết bị thương mại, văn phòng: Tủ giữ lạnh thương mại, máy in, máy photocopy, màn hình máy tính;
 • Các thiết bị gia dụng: nồi cơm điện, quạt điện, tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, các sản phẩm đèn điện (đèn huỳnh quang ống thẳng, đèn compact), các sản phẩm ballast (ballast điện từ, ballast điện tử);
 • Các thiết bị công nghiệp gồm: Máy biến áp, động cơ điện, lò hơi;
 • Phương tiện giao thông vận tải: Xe ô tô con (loại 7 chỗ trở xuống) cũng nằm trong danh mục dán Nhãn Năng Lượng hàng Nhập khẩu.

Do vậy, dán Nhãn Năng Lượng hàng nhập khẩu là việc làm bảo vệ người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thông qua các xác định thiết bị tiêu tốn bao nhiêu năng lượng. Từ đó đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm, cũng như quan tâm bảo vệ môi trường sống.

2) Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Hàng Nhập Khẩu Tại Phúc Gia®:

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng về thủ tục pháp lý, hồ sơ liên quan tới việc dán Nhãn Năng Lượng hàng Nhập khẩu (tính hợp pháp hóa của các giấy tờ khách hàng hiện có, tư vấn thủ tục, quy định và điều kiện cần có để được cấp giấy chứng nhận dán Nhãn Năng Lượng, tư vấn các thông số kỹ thuật đối với từng sản phẩm cụ thể…);
 • Hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thử nghiệm mẫu điển hình: Phúc Gia® trực tiếp liên hệ làm việc với phòng thử nghiệm đẩy nhanh quá trình thử nghiệm, giúp doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển, thanh toán, lấy mẫu về…;
 • Hoàn thiện hồ sơ xin dán Nhãn Năng Lượng hàng Nhập khẩu và nộp tại Bộ Công Thương sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ;
 • Phúc Gia® có trách nhiệm xúc tiến việc xin chứng nhận dán Nhãn Năng Lượng, đảm bảo kết quả nhanh nhất cho khách hàng theo đúng quy định của Pháp luật.

Trong quá trình nhập khẩu hàng hóa thuộc phạm vi dán Nhãn Năng Lượng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay Phúc Gia® để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA (PGL – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 0981 996 996098 299 6696024 7779 6696
Email: lab@phucgia.com.vn
Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: “Chính Xác – Khách Quan – Kịp Thời – Tin Cậy”

2022-11-15T16:35:15+07:00