Dàn Nóng Và Dàn Lạnh Là Gì?

/Dàn Nóng Và Dàn Lạnh Là Gì?

Phúc Gia® – Có Thể Nói Dàn Nóng Và Dàn Lạnh Là Thiết Bị Quan Trọng Nhất Trong Cấu Tạo Của Điều Hòa. Tuy Nhiên, Để Hiểu Được Chính Xác Dàn Nóng Và Dàn Lạnh Là Gì? Thì Đây Lại Là Câu Hỏi Thường Trực Của Nhiều Người Tiêu Dùng Hiện Nay Và Để Giải Đáp Thắc Mắc Này, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Và Phân Tích Đầy Đủ Thông Tin Về Dàn Nóng Và Dàn Lạnh Tại Bài Viết Dưới Đây, Các Bạn Hãy Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Nhé!

Dàn nóng và dàn lạnh điều hòa là gì?

Dàn nóng và dàn lạnh điều hòa là gì?

1) Dàn Nóng Điều Hòa

1.1) Định Nghĩa

Dàn nóng được cấu tạo bởi các lá nhôm hoặc lá đồng ghép xít nhau, các ống đồng chứa môi chất lạnh đặt xuyên qua dàn lá nhôm nhằm mục đích tản nhiệt nhanh ra ngoài môi trường.

Dàn nóng là bộ phận tản nhiệt ra ngoài môi trường nên cần phải được lắp đặt ở các vị trí dễ tản nhiệt, tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào thực tế để chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp. Ngoài ra, người dùng cần chú ý một điều là nếu nhiệt độ tại chỗ đặt cục nóng càng cao thì khả năng tản nhiệt của cục nóng càng thấp dẫn tới hiệu quả làm mát càng kém, chính vì vậy nên đặt cục nóng ở nơi mát mẻ, nhưng không nên đặt quá xa cục lạnh.

1.2) Chức năng của dàn nóng điều hòa

Môi chất lạnh (ở trạng thái hơi) sau khi hấp thụ nhiệt tại cục lạnh sẽ được đưa tới máy nén để nén đến áp suất cao chuyển về trạng thái lỏng, lúc này môi chất có nhiệt độ rất cao và được đưa qua dàn nóng, tại đây môi chất được làm mát thông qua việc tản nhiệt ra môi trường ở các lá nhôm và quạt dàn nóng. Như vậy, nhiệt độ của môi chất đi ra từ dàn nóng thấp hơn rất nhiều so với trước khi tới dàn nóng.

2) Dàn Lạnh Điều Hòa

2.1) Dàn Lạnh Điều Hòa Là Gì?

Dàn lạnh điều hòa là bộ phận chính của cục lạnh, đây là phần lá nhôm (hoặc lá đồng) tản nhiệt đan dày đặt bao phủ phía bên ngoài của các ống đồng, chứa môi chất lạnh bên trong. Dàn lạnh sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí khi quạt dàn lạnh hút qua đó, không khí đi ra ngoài dàn lạnh sẽ có nhiệt độ thấp và sạch hơn bởi các bụi bẩn đã được giữ lại phần lớn trong màng lọc và dàn lạnh.

2.2) Chức Năng Của Dàn Lạnh Điều Hòa

Môi chất lạnh trong ống đồng được chuyển sang trạng thái có nhiệt độ rất thấp khi qua van tiết lưu điều hòa, môi chất lạnh đi qua dàn lạnh sẽ hấp thụ nhiệt ở môi trường xung quanh dàn lạnh (chúng ta có thể tưởng tượng dàn lạnh giống như một cục đá lạnh, không khí đi qua đó sẽ bị hấp thụ nhiệt để làm tan chảy cục đá, đồng thời nhiệt độ không khí sẽ giảm).

Trên đây là những thông tin về Dàn Nóng Và Dàn Lạnh mà Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của Dàn Nóng Và Dàn Lạnh. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các thông tin về Dàn Nóng Và Dàn Lạnh, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ Dán Nhãn Năng LượngHợp Quy cho Điều Hòa nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất! 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-05-11T10:05:54+07:00