Báo Dân Trí

/Báo Dân Trí

Các Đối Tác Lớn Của Phúc Gia®: Bộ Y Tế, Tổng Cục Năng Lượng, Tổng Cục Hải Quan, Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học Công Nghệ… Trong Đó Có Dân Trí – Một Tờ Báo Điện Tử Trực Thuộc Trung Ương Hội Khuyến Học Việt Nam. So Với Nhiều Tờ Báo Khác Thì Dân Trí Có Lượng Truy Cập Khá Lớn.

Theo kết quả thống kê mới nhất của Kantar Media – Công ty khảo sát thị trường uy tín có quy mô toàn cầu, báo Dân trí hiện tại đứng thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau Google và VnExpress là 2 website Việt Nam được dùng thường xuyên nhất trong nước. Theo thống kê của Opera, báo Dân trí cũng chỉ đứng sau Google về lượng truy cập từ thiết bị di động.

Tính đến nay, theo thống kê của Google, mỗi tháng bình quân Dân trí có 900 triệu pageviews; mỗi ngày bình quân có trên 10 triệu lượt người truy cập vào báo Dân trí bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, trong đó 20% người truy cập từ nước ngoài (thống kê mới đây của Google cho biết 173 nước trên thế giới có người truy cập đọc Dân trí và DTINews). Cũng theo thống kê của Google, địa chỉ của tờ báo này xếp thứ 9 trong Top 10 từ khóa có tốc độ tăng trưởng tìm kiếm nhanh nhất toàn cầu. Đây cũng là từ khóa mang tên Việt Nam duy nhất trong bảng xếp hạng. Các tin tức của báo Dân Trí được cập nhật hàng giờ. Dân Trí cũng có diễn đàn trực tuyến về các vấn đề kinh tế, chính trị, thể thao, văn hoá… Đặc biệt, Dân trí còn có một Quỹ Nhân ái hoạt động với mục đích làm cầu nối cho những tấm lòng hảo tâm tới những hoàn cảnh khó khăn trên toàn đất nước. Quỹ Nhân ái và mục Tấm lòng Nhân ái của báo Dân trí hiện tại có hoạt động từ thiện nổi bật nhất trong làng báo Việt Nam.

Vào tháng 4 năm 2005, Báo điện tử Dân trí online kế thừa phần giao diện và bố cục nội dung của trang tin tổng hợp Tintucvietnam.com. Năm 2009, báo điện tử Dân trí lần đầu tiên thay đổi giao diện cho phù hợp với thị hiếu của độc giả.

Người có vai trò lớn nhất trong việc gây dựng và phát triển báo điện tử Dân trí là ông Phạm Huy Hoàn, hiện đang là Tổng Biên tập. Ông Hoàn đã nhiều năm đảm nhiệm vai trò Tổng Biên tập tờ Lao động – một trong những tờ báo giấy lớn nhất Việt Nam.

Trong 7 năm, Dân trí đã nhận được 9 giải thưởng báo chí lớn và nhiều giải thưởng khác:

  • Năm 2012: Vượt qua hơn 1000 tác phẩm, bốn loạt bài của báo Dân trí đã lọt vào vòng chung khảo giải báo chí quốc gia lần VI, trong đó loạt bài “Nỗi gian truân khi làm sổ đỏ” của tác giả Vũ Văn Tiến đoạt giải B và “Câu chuyện từ vị “sứ thần” 10 tháng tuổi” giành giải C.
  • Năm 2010: 4 tác giả của Dân trí được trao Giải báo chí Quốc gia. Đó là Cấn Mạnh Cường – Phương Thảo đoạt Giải B loạt bài về xây dựng khách sạn tại Công viên Thống nhất. Tác giả Hồng Hạnh với tác phẩm 23 khoản thu đầu năm học và tác giả Tuấn Hợp với loạt bài về Em bé đánh giày chờ chết trên hè phố đoạt giải Khuyến khích.
  • Năm 2009: Năm 2009, tác giả Phạm Phúc Hưng của báo Dân trí với loạt bài về đại hồng thủy Hà Nội đoạt Giải Khuyến khích và Bùi Hoàng Tám được lọt vào vòng Chung khảo Báo chí quốc gia với loạt bài về Giáo dục. Cùng năm 2009, tác phẩm Thủ tục để làm người còn sống – Quả bom thời hậu chiến của báo Dân trí còn được trao Giải A đề tài Lực lượng vũ trang và Chiến tranh cách mạng 5 năm (2004 – 2009).
  • Năm 2008: Tác phẩm “Thủ tục để làm người còn sống – Quả bom thời hậu chiến” của tác giả Bùi Hoàng Tám báo Dân trí đã lọt vào vòng Chung khảo Giải thưởng Báo chí Quốc gia.

Website: http://dantri.com.vn

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-06T09:08:26+07:00