Dán Nhãn Năng Lượng Với Ô Tô 9 Chỗ

/Dán Nhãn Năng Lượng Với Ô Tô 9 Chỗ

Phúc Gia® – Cung Cấp Nội Dung Và Những Phân Tích Khách Quan Về Việc Đề Xuất Dán Nhãn Năng Lượng Với Ô Tô 9 Chỗ Và Với Xe Ô Tô Con Loại Từ 7 Chỗ Trở Xuống. Đây Là Những Lưu Ý Quan Trọng Không Thể Bỏ Qua Đối Với Các Đơn Vị Kinh Doanh Sản Phẩm Này, Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Nhé!

Dán Nhãn Năng Lượng nhằm công khai, minh bạch mức tiêu thụ nhiêu liệu của từng loại xe để người dân lựa chọn.

Hầu hết các doanh nghiệp tại Hà Nội đều dán Nhãn Năng Lượng trên kính

Cục Đăng kiểm Việt Nam (VR) vừa tổng kết 1 năm thực hiện Thông tư số 43 của liên Bộ GTVT và Bộ Công thương quy định về dán Nhãn Năng Lượng đối với xe ô tô con loại từ 7 chỗ trở xuống, có hiệu lực thi hành từ 1/1/2015. Theo thông tư, trên kính xe (nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp) trước khi bán ra thị trường phải có nhãn chứa đựng thông tin này về tiêu thụ nhiên liệu.

Sau 1 năm thực hiện, VR đã đánh giá, cấp chứng nhận mức tiêu thụ nhiên liệu cho 430 kiểu loại xe (271 kiểu loại xe nhập khẩu và 159 kiểu loại sản xuất, lắp ráp trong nước). Thông tin cụ thể về mức tiêu thụ nhiên liệu của từng kiểu loại xe được đăng tải trên trang điện tử của VR.

Dán Nhãn Năng Lượng Với Ô Tô 9 Chỗ Và Với Xe Ô Tô Con Loại Từ 7 Chỗ Trở Xuống

Dán Nhãn Năng Lượng Với Ô Tô 9 Chỗ Và Với Xe Ô Tô Con Loại Từ 7 Chỗ Trở Xuống

VR đã kiểm tra 24 cửa hàng, khu vực trưng bày xe tại Hà Nội và ghi nhận các xe đều dán Nhãn Năng Lượng trên kính. Tuy nhiên, vẫn còn một số doanh nghiệp chưa cập nhật thông tin về tiêu thụ nhiên liệu trong tài liệu giới thiệu xe hoặc trang điện tử của doanh nghiệp; hoặc thông số không phù hợp với thông tin trên Nhãn Năng Lượng. Tới đây, VR sẽ kiểm tra, siết chặt việc thực hiện theo thông  tư.

Ông Nguyễn Văn Phương, Phó trưởng phòng Chất lượng xe cơ giới của VR cho biết, việc dán Nhãn Năng Lượng đã tạo ra sự công khai, minh bạch mức tiêu thụ nhiêu liệu của từng loại xe trên thị trường để người dân so sánh, lựa chọn và góp phần nâng nhận thức xã hội về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.

Ông Đoàn Trần Thái, đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN (WAMA) cũng cho biết, thông qua việc so sánh mức tiêu thụ năng lượng, khách hàng có xu hướng chọn xe tiêu thụ ít nhiên liệu hơn và điều này sẽ tạo ra sự chạy đua, cạnh tranh giữa các nhà sản xuất.

Đề cập vấn đề thử nghiệm và chi phí thử nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu (để cho công bố trên Nhãn Năng Lượng), ông Phương khẳng định không có chuyện mỗi chiếc xe phải chi phí thêm 16 triệu đồng. “Vừa qua có bài báo nói rằng khi mỗi xe khi xuất xưởng phải trả thêm 16 triệu phí thử nghiệm. Điều này hoàn toàn không đúng. Bởi Giấy chứng nhận là cho kiểu loại xe. Khi thử nghiệm tiêu thụ nhiên liệu kết hợp với thử nghiệm nhiên liệu với khí thải, nên chỉ phải trả một lần tiền. Có khi một mẫu xe sản xuất tới 20.000 chiếc, nên nếu “chia thô”, có khi chỉ 2.000 đồng/xe, rất là thấp”, ông Phương nói.

Tại hội nghị VR và WAMA cùng đề xuất sửa đổi Thông tư 43 theo hướng mở rộng phạm vi áp dụng dán Nhãn Năng Lượng đối với xe ôtô từ 9 chỗ ngồi trở xuống để phù hợp với quy định quốc tế về phân loại xe. Bởi lẽ nhiều nước quy định loại xe 8 chỗ, trong khi Việt Nam chỉ quy định 7 chỗ, 9 chỗ…

Ngoài ra, Cục Đăng kiểm VN cũng đề nghị xem xét mở rộng dán Nhãn Năng Lượng cho các loại phương tiện khác theo một lộ trình phù hợp, nhằm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng tiết kiệm và giảm ô nhiễm môi trường.

Nguồn: http://tietkiemnangluong.com.vn/tin-tuc/nhan-nang-luong/t24549/de-xuat-dan-nhan-nang-luong-voi-o-to-9-cho.html

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-02T11:21:11+07:00