Đi Tìm Một Nhà Tư Vấn An Toàn Thực Phẩm Đáng Tin Cậy

/Đi Tìm Một Nhà Tư Vấn An Toàn Thực Phẩm Đáng Tin Cậy

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® Giải Đáp Thắc Mắc Của Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Và Kinh Doanh Thực Phẩm Mong Muốn Đi Tìm Một Nhà Tư Vấn Công Bố An Toàn Thực Phẩm Có Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay Với Mong Muốn Mang Lại Những Thông Tin Hữu Ích Nhất Tới Mọi Doanh Nghiệp, Cá Nhân Và Các Đơn Vị.

Giấy chứng nhận vệ sinh ATTP là một trong những loại giấy tờ bắt buộc dành cho các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm liên quan đến thực phẩm, bao gồm tất cả các loại hình thực phẩm đã chế biến, thực phẩm tươi sống, và thậm chí là tất cả các mẫu mã bao bì chứa đựng thực phẩm. Và việc chứng nhận vệ sinh ATTP cho bao bì cũng là điều đương nhiên. Bởi lẽ đây là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Do vậy dù thực phẩm có sạch bao nhiêu đi chăng nữa, nhưng bao bì chứa đựng nó có chứa các chất độc hại thì tất nhiên sản phẩm đó cũng không an toàn một chút nào.

Đi Tìm Một Nhà Tư Vấn An Toàn Thực Phẩm Đáng Tin Cậy

Đi Tìm Một Nhà Tư Vấn An Toàn Thực Phẩm Đáng Tin Cậy

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn nhầm tưởng rằng bao bì chứa đựng thực phẩm, không thuộc danh mục các sản phẩm phải chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, điều này là một nhận định sai lầm. Và có thể khiến doanh nghiệp bị phạt nặng khi cơ quan chức năng kiểm tra đột suất hoặc định kỳ. Điều này nảy sinh ra một vấn đề thực tế, đó là doanh nghiệp còn chưa am hiểu nhiều đến pháp luật, đặc biệt là những loại giấy tờ cơ bản liên quan đến Công bố ATTP. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp cần một đơn vị tư vấn về Công bố ATTP đáng tin cậy, có khả năng thực hiện các yêu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, để các sản phẩm của các đơn vị được lưu hành trên thị trường nhanh chóng và hợp pháp.

Vậy làm thế nào để tìm được một nhà tư vấn đáng tin cậy, có thể trao gửi được toàn bộ niềm tin? Các doanh nghiệp có thể tìm đến những nhà tư vấn có tuổi đời lâu năm, giàu kinh nghiệm. Điều đó được thể hiện rõ nhất ở đội ngũ chuyên viên tư vấn, cùng đội ngũ luật sư am hiểu luật Hải Quan chuyên sâu và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà tư vấn có thể chỉ ra những vấn đề nảy sinh trong quá trình doanh nghiệp hoàn thành thủ tục Công bố ATTP và có thể tránh mọi rủi ro trước khi nó diễn ra. Qua đó, vạch ra được một con đường tới đích nhanh nhất cho mọi doanh nghiệp.

Van_De_Ve_Sinh_Thuc_Pham_Hien_Nay_Dang_Di_Ve_Dau

Và với những tiêu chí đã nêu trên, Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn sẽ đáp ứng được cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước với dịch vụ Công bố ATTP. Song song với Dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng và Chứng nhận Hợp Quy, Phúc Gia® đã phát triển Dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm. Với uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Phúc Gia® đã khẳng định được vị thế Tiên phong và được nhiều Đơn vị, Tập đoàn lớn tin tưởng, hợp tác làm việc trong thời gian dài với Dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm. Do vậy các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Công bố ATTP, hãy đến với Phúc Gia vì chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng mọi quý khách hàng. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-08T08:13:16+07:00