Dịch Vụ Kiểm Định Chất Lượng Tivi

//Dịch Vụ Kiểm Định Chất Lượng Tivi

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem
– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Định Chất Lượng Tivi Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Lớn Nhỏ Trong Nước Và Quốc Tế. Phúc Gia® Tự Hào Đã Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Định Chất Lượng Tivi Cho Hơn 500 Nổi Tiếng Và Uy Tín Như: Sharp; SamSung; Hitachi; Panasonic; LG; Sony; Toshiba …!

Dịch vụ kiểm định chất lượng Tivi

Dịch Vụ Kiểm Định Chất Lượng Tivi

Khi công nghệ càng phát triển đồng nghĩa với việc mỗi phút, mỗi giây là có các công nghệ mới được thí nghiệm trên toàn Thế Giới. Điều đó đồng nghĩa với việc các thiết bị điện tử công nghệ được ra đời liên tục. Hôm nay bạn có thể vừa mua chiếc tivi mang công nghệ mới nhất, thì ngày mai, sản phẩm mà bạn đang sở hữu đã trở nên lỗi thời. Không chỉ người tiêu dùng mà thậm chí cả các nhà sản xuất, các nhà phân phối đều chạy đua cùng sự phát triển của công nghệ. Tuy nhiên chính vì sự thay đổi thường xuyên như vậy mà doanh nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện hồ sơ. Trong đó phải kể đến nhiều nhất là quá trình kiểm định chất lượng. Đơn cử như sản phẩm tivi, trên thị trường hiện nay có tivi thông minh, tivi kết nối mạng, tivi màn hình dán, tivi với công nghệ 3D… Và các sản phẩm công nghệ sẽ tiếp tục phát triển. Không chỉ có thế, mỗi một loại công nghệ được ứng dụng cho sản phẩm tivi thì lại có nhiều mẫu mã khác nhau. Một doanh nghiệp không chỉ cung cấp một dòng sản phẩm tivi, mà còn rất nhiều nhãn hàng khác nhau của các thương hiệu khác nhau. Tính như vậy, mỗi lần thay đổi công nghệ là một loạt các thiết bị mới ra đời. Đồng nghĩa với việc, các sản phẩm cần được mang đi kiểm nghiệm.

Quy trình thực hiện và giải quyết hồ sơ của các Cơ quan Chức năng có thể nhanh chóng. Tuy nhiên quá trình chuẩn bị hồ sơ của các Doanh nghiệp thì rất mất công tốn sức, nhất là giai đoạn kiểm định chất lượng sản phẩm. Thời gian để hoàn thành quy trình này khá mất công. Không những thế, nhiều chi phí nhiều giấy tờ có thể phát sinh trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Đa phần các công ty lớn hiện nay đều sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba. Như vậy sẽ bớt tốn kém hơn rất nhiều lần. Vì khi sử dụng dịch vụ kiểm định chất lượng Tivi, bạn sẽ nhận được các lời tư vấn chính xác nhất, làm sao để tiết kiệm thời gian thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Thời gian thực hiện ngắn gọn sẽ giảm thiểu các rủi ro cho quá trình kinh doanh của Doanh nghiệp. Do đó dịch vụ bên ngoài có phần tốn kém chi phí nhưng thực chất đây lại là quá trình nhanh lẹ, gọn gàng nhất. Giúp các Doanh nghiệp tối ưu được thời gian tâm trí và sức lực, đảm bảo quá trình kinh doanh của mọi đơn vị.

Nắm bắt nhu cầu mong muốn được thực hiện kiểm định chất lượng Tivi cho sản phẩm của Doanh nghiệp mình. Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® tự hào cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng Tivi nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay dành cho các Doanh nghiệp. Do đó, nếu Doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu thực hiện dịch vụ kiểm định chất lượng Tivi hãy liên hệ với Phúc Gia® để nhận được những giá trị ngoài mong đợi! 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-13T13:54:39+07:00