Dịch Vụ Logistics – Vận Tải Biển Nhanh

/Dịch Vụ Logistics – Vận Tải Biển Nhanh

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics – Vận Tải Biển Nhanh Các Cá Nhân, Doanh Nghiệp Với Mong Muốn Mang Lại Những Thông Tin Chính Xác Và Hữu Ích. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Chuyên Sâu, Cùng Dịch Vụ Logistics Trọn Gói Từ A – Z Nhanh Nhất!

Dịch Vụ Logistics – Vận Tải Biển Nhanh

Dịch Vụ Logistics – Vận Tải Biển Nhanh Phúc Gia®

Phúc Gia® cung cấp cho bạn những dịch vụ vận tải biển hiệu quả nhất, không gặp rắc rối và đáng tin cậy nhất để bổ sung cho nhu cầu về chuỗi cung ứng của bạn. Phạm vi bao phủ của chúng tôi bao gồm đầy đủ các dịch vụ bao gồm LCL, Full Container Load (FCL) và Buyers Consolidation (CFS) trong tất cả các tuyến thương mại. Ngoài ra, Phúc Gia cung cấp các dịch vụ EOR (Exporter of Record) và dịch vụ IOR (Importer of Record) đầy đủ cho khách hàng theo yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xuất khẩu đến một mạng lưới toàn cầu các cảng đích. Với đội ngũ nhân viên nhạy bén của chúng tôi, chúng tôi tự hào phục vụ khách hàng trong ngành logistics của mình như các công ty kinh doanh các thiết bị điện, điện tử trên toàn cầu bằng cách cung cấp cho họ những dịch vụ quản lý và củng cố hợp nhất của người mua với mong muốn tối ưu về chi phí. 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp khả năng dịch vụ tốt nhất trong các yêu cầu nhập khẩu. Phúc Gia® có một lợi thế thị trường hàng đầu để kết hợp các dịch vụ để cung cấp giải pháp cửa liền mạch được quản lý trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi từ khâu thông quan hải quan đến lưu kho nếu cần thiết và cuối cùng đến nhà phân phối.

Phúc Gia® cung cấp các giải pháp cụ thể cho khách hàng để phù hợp với mọi quy mô của khách hàng, từ các tổ chức nhỏ đến toàn cầu. Với chuyên môn sâu của chúng tôi, chúng tôi đưa thế giới vào tận tay khách hàng trong một môi trường đáng tin cậy, an toàn, linh hoạt và dịch vụ theo định hướng thông qua mạng lưới toàn cầu của Phúc Gia® và các mối quan hệ vận chuyển mạnh mẽ, chuyên nghiệp. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-09T14:59:22+07:00