Dịch Vụ Thủ Tục Cho Doanh Nghiệp Việt Nam Hiện Nay

/Dịch Vụ Thủ Tục Cho Doanh Nghiệp Việt Nam Hiện Nay

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem
– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Dịch Vụ Thực Hiện Thủ Tục Cho Các Doanh Nghiệp Hiện Nay Tới Các Đơn Vị. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các nhu cầu đời sống con người hiện nay là sự khó khăn của các cơ quan chức năng trong việc kiểm soát chất lượng của các sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu đó của con người, nhất là khi một mặt hàng có rất nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh một lúc. Ví dụ như mặt hàng thực phẩm – một trong những lĩnh vực kinh doanh được cho rằng khó mà kiểm soát thường xuyên được. Chính vì lẽ đó nên các khâu đăng ký thủ tục, các khâu kiểm soát chất lượng ban đầu bao giờ cũng được thực hiện một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất có thể. Chính điều này đôi khi làm khó cho các doanh nghiệp.

Thông Tin Về Dịch Vụ Thực Hiện Thủ Tục Cho Các Doanh Nghiệp Hiện Nay

Thông Tin Về Dịch Vụ Thực Hiện Thủ Tục Cho Các Doanh Nghiệp Hiện Nay

Về mặt thực tế khó khăn mà các doanh nghiệp đang cần đối mặt hiện nay là các vướng mắt rườm rà của thủ tục “sai ở đâu chúng ta sẽ sửa ở đó”. Tuy nhiên thời gian từ lúc nhà chức năng nhận ra sai lầm tiến tới việc thay đổi hoặc sửa đổi lại các quy định tốn kém một khoảng thời gian không nhỏ. Và doanh nghiệp buộc phải tìm cách quen với những sự bất tiện ấy cho đến khi chúng được sửa đổi trở nên tốt hơn.

Một ví dụ nhỏ từ doanh nghiệp A ở thành phố Hồ Chí Minh, họ phải thường xuyên bay ra ngoài Hà Nội để thực hiện các thủ tục trong việc xin cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy cho sản phẩm thiết bị gia dụng của họ. Bởi vì quá trình kiểm định diễn ra phức tạp và lâu dài, nên chi phí mà họ cần phải bỏ ra không hề nhỏ chút nào.

Chính vì lẽ đó nên các dịch vụ thực hiện thủ tục cho các doanh nghiệp ra đời. Chúng sinh ra là để trợ giúp cho các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp A nói trên. Vẫn là các thủ tục ấy, vẫn là các quy trình ấy nhưng họ thực hiện trơn tru hơn. Với các giấy tờ cũng như sản phẩm đầy đủ để phục vụ cho quá trình kiểm thử khiến cho thời gian doanh nghiệp bỏ ra cho các giấy tờ thủ tục được rút ngắn lại, trở nên nhanh chóng và gọn gàng hơn. Những dịch vụ như thế này có lợi nhiều nhất là với những doanh nghiệp ở xa như doanh nghiệp A. Họ không phải tốn kém thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho chi phí đi lại, ăn ở trong quá trình thực hiện thủ tục. Rồi đôi khi cũng do văn hóa vùng miền khác biệt, cũng gây ra những sự bất tiện không đáng có. Những vấn đề như vậy đều được loại bỏ khi thực hiện thủ tục giấy tờ thông qua các dịch vụ uy tín, chất lượng. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-13T13:53:41+07:00
error: Nội dung đã được bảo vệ !!