Dịch Vụ Vận Chuyển Giao Hàng Tên Lửa

/Dịch Vụ Vận Chuyển Giao Hàng Tên Lửa

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Dịch Vụ Vận Chuyển Giao Hàng Tên Lửa Là Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay. Đây Là Loại Hình Vận Chuyển Hàng Hóa Tích Hợp Nhiều Phương Tiện Vận Chuyển Đa Dạng, Phù Hợp Với Nhiều Địa Hình, Nhằm Đảm Bảo Hàng Hóa Của Khách Hàng Được Giao Nhanh Nhất!

Giao Hàng Tên Lửa

Dịch Vụ Vận Chuyển Giao Hàng Tên Lửa Là Gì?

Để có một nền kinh tế thương mại phát triển, không thể không nhắc tới vai trò của dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó dịch vụ Logistics cũng ngày càng khẳng định vai trò của mình trong vòng xoáy của nền kinh tế hiện đại. Ngày nay, dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa đang ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết, hàng ngày, hàng giờ có hàng trăm, hàng triệu lô hàng lớn nhỏ được vận chuyển từ lục địa này sang Quốc gia nọ, điều đó cho thấy vai trò của dịch vụ vận chuyển hàng hóa là không thể thiếu trong sự phát triển của nền kinh tế. Bên cạnh đó dịch vụ vận chuyển giao hàng “tên lửa” đang ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để hiểu chính xác hơn về dịch vụ vận chuyển giao hàng “tên lửa” là gì, thì nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc. Do vậy, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ vận chuyển giao hàng “tên lửa” ngay tại bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé!

Giao Hàng Tên Lửa Là Gì?

Nhắc đến từ “tên lửa” chúng ta nghĩ ngay tới sự di chuyển nhanh chóng và trong dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa, sự nhanh chóng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, nhưng bên cạnh sự nhanh chóng thì tiêu chí an toàn cũng luôn được coi trọng. Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ giao hàng vẫn còn nhiều bất cập, có thể nhắc tới một vài yếu tố khách quan như thời tiết, địa hình. Hiện tại chưa thấy có bất cứ một đơn vị chuyên giao hàng nào cung cấp gói dịch vụ giao hàng “tên lửa”. Tức là khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất tính từ lúc hàng được giao cho bên vận chuyển.

Khi hàng hóa quá nhiều, doanh nghiệp sẽ không đủ phương tiện chuyên chở hàng đến các vùng miền, nhất là đến các thành phố không phải khu vực trung tâm. Điều này gây nhiều sự bất tiện cho khách hàng và đòi hỏi sự xuất hiện của các dịch vụ vận chuyển cao cấp hơn. Đó sẽ là những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được giao tận tay khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Đối với nhiều khách hàng, thời gian, chất lượng đôi khi còn quan trọng hơn giá cả. Cho nên vận chuyển giao hàng “tên lửa” chính là hình thức giao hàng luôn đề cao sự nhanh chóng, an toàn và muốn như vậy thì hình thức giao hàng tên lửa, cần có sự kết hợp giữa nhiều phương tiện chuyên trở hàng hóa khác nhau, để có thể đáp ứng phù hợp với mọi địa hình hiểm trở.

Cách Thức Hoạt Động Của Những Dịch Vụ Giao Hàng “Tên Lửa” Như Thế Nào?

Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng nhiều phương tiện cơ động nhất có thể chứ không chỉ đơn thuần bằng một phương tiện như các dịch vụ giao hàng khác. Thông thường vận chuyển bằng đường hàng không là nhanh chóng nhất. Tuy nhiên với những loại hàng hóa bằng chất lỏng thì lại không thể vận chuyển bằng con đường này. Hoặc với những đơn hàng có số lượng lớn cũng cần vận chuyển bằng con đường khác để nhanh chóng và an toàn hơn. Việc kết hợp các phương thức vận chuyển cả bằng đường sắt, đường bộ, thậm chí là cả đường hàng không sẽ tạo ra lợi thế thời gian và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sử dụng nhiều kiểu phương thức chứa hàng như vận chuyển bằng xe container hai tầng sẽ gia tăng được số lượng hàng hóa.

Có thể nói, bất kỳ hình thức vận chuyển hàng hóa nào cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được hình thức vận chuyển hàng hóa an toàn và uy tín, các doanh nghiệp nên chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics có kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sâu.

Dịch Vụ Logistics Phúc Gia

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan, Logistics Nhanh Nhất

Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến các loại hình thức vận chuyển hàng hóa, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với uy tín, cùng am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics, Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Liên Minh Phúc Gia® có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam và từ Thái Lan về Việt Nam. Với mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp, Đường Sắt, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn, sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-09T14:58:30+07:00