Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ Nội Địa Nhanh

/Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ Nội Địa Nhanh

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics – Vận Chuyển Hàng Lẻ Nội Địa Cho Các Cá Nhân, Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Chuyên Sâu Cùng Dịch Vụ Logistics Trọn Gói Từ A – Z Nhanh Chóng Và Chuyên Nghiệp Với Giá Cả Hợp Lý Nhất!

Vận Chuyển Hàng Nội Địa Tại Phúc Gia®

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ Nội Địa Nhanh Phúc Gia®

Hiện nay, dịch vụ logistics tại Việt Nam và thị trường vận chuyển hàng lẻ hoạt động còn mang tính tự phát, chất lượng vận chuyển không đảm bảo, gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng. Dịch vụ hàng lẻ (LCL) bằng đường sắt kết hợp đường bộ của liên doanh Phúc Gia® sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng bằng việc ứng dụng các công nghệ mới trong việc bốc xếp, vận chuyển và giao nhận hàng hóa.
Khác với hình thức gửi hàng truyền thống bằng toa xe, chúng tôi thực hiện việc gom hàng lẻ bằng hệ thống xe tải nhỏ 1,25 tấn; 1,4 tấn; 5 tấn… tại kho hàng lẻ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phân loại, đóng gói, dán nhãn sau đó vận chuyển bằng container đường sắt hoặc sử dụng xe container 2 tầng chuyên dụng, nhằm đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng. Với lịch trình vận chuyển hàng ngày, chúng tôi cung cấp các mức cước khác nhau phụ thuộc vào trọng lượng và thời gian giao hàng nhằm giúp khách hàng có thể chủ động trong công việc của mình và tiết kiệm chi phí.

Phúc Gia® Luôn Đảm Bảo Giá Cước Vận Chuyển Hợp Lý Và Chất Lượng Dịch Vụ Siêu Việt

Mục tiêu của Phúc Gia® hướng đến là đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, không còn phải bận tâm tìm nơi gửi hàng, xe để vận chuyển và lo lắng về chất lượng vận chuyển, vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn một địa điểm gửi hàng cố định mà mỗi khi phát sinh nhu cầu bạn chắc chắn gửi được hàng. Chúng tôi chú trọng đến trách nhiệm của người chuyên chở và hợp đồng phân định trách nhiệm rõ ràng với khách hàng. Để bạn chủ động hơn chúng tôi thường xuyên cập nhập thông tin, lịch vận chuyển, thêm vào đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm tiêu chuẩn của Phúc Gia®.

Hãy liên hệ với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu về Dịch Vụ Logistics – vận chuyển hàng lẻ nội địa. Phúc Gia® Gia sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mọi quý khách hàng liên quan tới Dịch Vụ Logistics – vận chuyển hàng lẻ nội địa.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-09T14:56:51+07:00