Động Cơ Điện Có Hộp Số Gắn Liền

ĐỘNG CƠ ĐIỆN CÓ HỘP SỐ GẮN LIỀN

    Là sự kết hợp của hộp giảm tốc và motor. Có rất nhiều loại giảm tốc khác nhau: động cơ giảm tốc bánh răng chân đế hoặc mặt bích, động cơ giảm tốc Cyclo, hoặc động cơ giảm tốc hành tinh.

Động cơ giảm tốc (motor giảm tốc) = động cơ điện + hộp số giảm tốc.
    Là thiết bị truyền động dùng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Chức năng là truyền động cho các thiết bị cơ cấu khác. Giúp thay đổi tốc độ giảm từ tốc độ cao xuống tốc độ phù hợp đã được tính toán từ trước, người ta gọi tính toán này là tỉ số truyền.    Tốc độ motor là cố định (4P 1500 rpm, 6P 900 rpm, 2P 3000 rpm). Do tốc độ motor cố định thường cao nên khi truyền động cho cơ cấu chuyển động khác (ví dụ băng tải, thiết bị nâng hạ, máy khuấy, thang máy, xi lanh hành trình…vv thì sẽ dẫn đến tốc độ đầu cuối cao, chính vì vậy người ta gắn sau động cơ 1 thiết bị để giảm tốc từ cao xuống thấp gọi là hộp giảm tốc, thông qua hộp giảm tốc đã được tính toán sản xuất sẵn theo một tỉ số truyền nhất định, tốc độ từ động cơ truyền qua sẽ thay đổi xuống tùy theo tỉ số truyền của hộp giảm tốc.
    Do thiết kế cơ khí của thiết bị động cơ giảm tốc có nhiều loại khác nhau, từ đó sẽ phát sinh nhiều kiểu hộp giảm tốc khác nhau tùy thuộc vào thiết kế bánh răng, truyền đông cơ khí và vật liệu.
    Hộp giảm tốc bao gồm các thiết kế: loại truyền động bánh răng thẳng, bánh răng côn, bánh vít trục vít, bánh răng hành tinh, cyclo, ở mỗi loại truyền động này có thể có lắp mặt bích hoặc chân đế, hoặc có lỗ cốt âm hoặc dương tùy thuộc vào kiểu lắp cơ khí mong muốn.

Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 3.67/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 3.7/5 - (6 Phiếu bầu)

Để lại bình luận