Giấy Phép NK Máy (Quạt) Làm Mát Bằng Nước

/Giấy Phép NK Máy (Quạt) Làm Mát Bằng Nước

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Giấy Phép Nhập Khẩu Cho Các Sản Phẩm Air Cooler – Máy (Quạt) Làm Mát Bằng Nước Tới Khách Hàng Nhanh Chóng Và Uy Tín. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Cụ Thể, Chuyên Sâu Và Dịch Vụ Logistics Trọn Gói Từ A – Z Nhanh Nhất!

Để Được Nhập Khẩu Máy (Quạt) Làm Mát Bằng Nước Doanh Nghiệp Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Đất nước hội nhập đồng nghĩa với hàng hóa lưu thông giữa các quốc gia ngày càng nhiều. Do vậy, việc kiểm soát hàng hóa ra vào một quốc gia càng cần phải được kiểm tra một cách nghiêm ngặt hơn. Các mặt hàng trước khi được phép lưu hành tại Việt Nam cũng cần có những giấy tờ bắt buộc, cụ thể là giấy phép nhập khẩu. Bài viết sau của Phúc Gia® sẽ cung cấp cho các đơn vị một số thông tin hữu ích về giấy phép nhập khẩu đối với sản phẩm Air Cooler – Máy (Quạt) làm mát bằng nước. Các bạn cùng tham khảo thông tin mà Phúc Gia® cung cấp nhé!

Xin Giấy Phép Nhập Khẩu Sản Phẩm Air Cooler -Máy (Quạt) Làm Mát Bằng Nước

– Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng

Hiện tại sản phẩm máy (quạt) làm mát bằng nước tạm thời chưa thử nghiệm hiệu suất năng lượng được nên chưa phải làm thủ tục xin đăng ký Công Bố Nhãn Năng Lượng

– Chứng Nhận Hợp Quy AnToàn Điện QC4

Nếu doanh nghiệp khai Hải quan theo mã HS của Quạt thì sản phẩm phải làm Hợp Quy An Toàn Điện.

Nếu doanh nghiệp khai Hải Quan mã HS của Air Cooler là 84796000 thì sản phẩm không phải làm Hợp Quy An Toàn Điện.

Lưu ý: 

Mã HS 84796000 của Quạt tương đương với mức thuế suất là 0%.

Tuy nhiên, nếu hàng có Net Weight (NW) dưới 20 kg thì sẽ bị áp mã là hàng tiêu dùng (Mã HS 85098090) với mức thuế suất 25%. Nếu có CO mẫu E thì thuế suất là 10%.

Do vậy, khi nhập khẩu Air Cooler – Máy (Quạt) làm mát bằng nước, doanh nghiệp cần quan tâm đến các thủ tục xin chứng nhận hợp quy an toàn điện với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể thuận tiện hơn trong quá trình nhập khẩu cũng như lưu thông hàng hóa trên thị trường.

Trên đây là những cung cấp thông tin của Phúc Gia® liên quan tới việc xin giấy phép nhập khẩu Air Cooler – Máy (Quạt) làm mát bằng nước. Hy vọng những thông tin trên đây mà Phúc Gia® cung cấp sẽ giải đáp được những thắc mắc cho doanh nghiệp. Ngoài việc cung cấp các thông tin bổ ích liên quan tới việc xin giấy phép nhập khẩu Air Cooler – Máy (Quạt) làm mát bằng nước, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với uy tín, cùng am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics, Phúc Gia® tự hào sở hữu mạng lưới chi nhánh cung cấp Dịch vụ Logistics rộng khắp phân bổ trên Toàn cầu. Liên Minh Phúc Gia® có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Séc về Việt Nam và từ Thái Lan về Việt Nam. Với mạng lưới vận tải Hàng KhôngĐường BiểnĐường Bộ rộng khắp và Đường Sắt, Liên Minh Phúc Gia® chắc chắn, sẽ mang tới cho khách hàng Dịch vụ Logistics cùng Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

Logistics Là Gì? Logistics Có Phải Là Hậu Cần Không?

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-09T14:59:57+07:00