Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Chuyên Nghiệp Tại Phúc Gia®

DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG
CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHÚC GIA®


    Dán Nhãn Năng Lượng, dán tem Hợp Quy hay giấy phép chứng nhận An Toàn Thực Phẩm đều là những loại giấy tờ quan trọng của các Doanh nghiệp. Đây là các loại giấy phép mà Doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện hoặc xuất trình khi có đoàn thanh tra đi kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất. Hiện nay cùng với việc nới lỏng chính sách nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp được tốt hơn. Quá trình thực hiện thủ tục dán Nhãn Năng Lượng, dán tem Hợp Quy, chứng nhận An Toàn Vệ Sinh thực phẩm sẽ có đôi lúc bị quá tải. Không chỉ có thế, các mẫu mã và chất lượng sản phẩm còn đổi mới theo từng năm nên thủ tục xin dán Nhãn Năng Lượng cho sản phẩm luôn diễn ra thường xuyên hơn, theo sự tiến bộ của sản phẩm. Ví dụ như dòng sản phẩm công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng mới được cập nhập vài năm lại đây. Các sản phẩm công nghệ hiện nay hầu hết đều được tích hợp chế độ inverter tiết kiệm điện. Thế nên rất nhiều mẫu mã mới đều cần phải xin cấp lại dán Nhãn Năng Lượng và tem Hợp Quy. Điều này phần nào làm ảnh hưởng đến các công việc kinh doanh của Doanh nghiệp. Không chỉ vậy, thủ tục thực hiện các loại giấy tờ này cũng có rất nhiều khâu cần chuẩn bị và mất nhiều thời gian như khâu kiểm định sản phẩm... Do vậy có rất nhiều Doanh nghiệp đã gặp khó khăn khi có quá nhiều sản phẩm cần phải kiểm định. Chính vì vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, công bố Hợp Quy và cấp giấy phép Công bố ATTP ra đời nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp được tốt hơn.


    Tuy có rất nhiều đơn vị cũng hoạt động trong ngành dịch vụ này, nhưng Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia là đơn vị có uy tín và vị thế tiên phong nhất hiện nay. Với bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm, Liên Minh Phúc Gia tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Logistics và các Dịch vụ xin giấy phép con nhằm phục vụ cho vấn đề Xuất Nhập Khẩu như: Công bố Nhãn Năng Lượng, Chứng nhận Hợp Quy, Công bố Hợp quy An Toàn Thực PhẩmCông bố Mỹ Phẩm,... (từ năm 2012 đến nay). Hiện nay chúng tôi tự hào đã tư vấn và cung cấp dịch vụ cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012); SamSung (2012); Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013); Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014); HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015); Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)...


    Với mạng lưới vận tải Hàng Không, Đường Biển, Đường Bộ rộng khắp, cùng với đội ngũ chuyên gia, luật sư chuyên ngành, mối quan hệ rộng lớn & am hiểu thủ tục pháp lý ở Hải Quan, Phòng thử nghiệm & Bộ ban ngành liên quanLiên Minh Phúc Gia đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền, xúc tiến việc soạn hồ sơ đầy đủ & chính xác, đảm bảo giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!
    Phúc Gia® sẵn sàng tư vấn miễn phí về Dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng và đại điện Doanh nghiệp hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ pháp lý, làm việc với cơ quan có thẩm quyền để các sản phẩm của Doanh nghiệp được lưu hành trên thị trường một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất.

Phúc Gia® sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua đường dây nóng.

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn 

“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”

“Chúng tôi luôn mong muốn: mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”


Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 5.00/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 5.0/5 - (10 Phiếu bầu)

Để lại bình luận