Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Chuyên Nghiệp

/Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Chuyên Nghiệp

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Đơn Vị Dẫn Đầu Đi Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh Chóng Nhất Hiện Nay Dành Cho Mọi Doanh Nghiệp Và Các Đơn Vị Kinh Doanh Các Thiết Bị Công Nghệ Điện Tử Trong Nước Và Quốc Tế. Phúc Gia® Tự Hào Mang Tới Nhiều Giá Trị Nhất Cho KH!

Nhãn Xác Nhận bản chuẩn

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Dán Nhãn Năng Lượng, dán tem Hợp Quy hay giấy phép chứng nhận An Toàn Thực Phẩm đều là những loại giấy tờ quan trọng của các Doanh nghiệp. Đây là các loại giấy phép mà Doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện hoặc xuất trình khi có đoàn thanh tra đi kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất. Hiện nay cùng với việc nới lỏng chính sách nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp được tốt hơn. Quá trình thực hiện thủ tục dán Nhãn Năng Lượng, dán tem Hợp Quy, chứng nhận An Toàn Vệ Sinh thực phẩm sẽ có đôi lúc bị quá tải. Không chỉ có thế, các mẫu mã và chất lượng sản phẩm còn đổi mới theo từng năm nên thủ tục xin dán Nhãn Năng Lượng cho sản phẩm luôn diễn ra thường xuyên hơn, theo sự tiến bộ của sản phẩm. Ví dụ như dòng sản phẩm công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng mới được cập nhập vài năm lại đây. Các sản phẩm công nghệ hiện nay hầu hết đều được tích hợp chế độ inverter tiết kiệm điện. Thế nên rất nhiều mẫu mã mới đều cần phải xin cấp lại dán Nhãn Năng Lượng và tem Hợp Quy. Điều này phần nào làm ảnh hưởng đến các công việc kinh doanh của Doanh nghiệp. Không chỉ vậy, thủ tục thực hiện các loại giấy tờ này cũng có rất nhiều khâu cần chuẩn bị và mất nhiều thời gian như khâu kiểm định sản phẩm… Do vậy có rất nhiều Doanh nghiệp đã gặp khó khăn khi có quá nhiều sản phẩm cần phải kiểm định. Chính vì vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, công bố Hợp Quy và cấp giấy phép Công bố ATTP ra đời nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp được tốt hơn.

Với mạng lưới vận tải Hàng Không, Đường Biển, Đường Bộ rộng khắp, cùng với đội ngũ chuyên gia, luật sư chuyên ngành, mối quan hệ rộng lớn & am hiểu thủ tục pháp lý ở Hải Quan, Phòng thử nghiệm & Bộ ban ngành liên quan, Liên Minh Phúc Gia đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền, xúc tiến việc soạn hồ sơ đầy đủ & chính xác, đảm bảo giúp hàng hóa được vận chuyển về tới Kho của Doanh nghiệp nhanh nhất & hiệu quả nhất!

Phúc Gia® sẵn sàng tư vấn miễn phí về Dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng và đại điện Doanh nghiệp hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ pháp lý, làm việc với cơ quan có thẩm quyền để các sản phẩm của Doanh nghiệp được lưu hành trên thị trường một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất.

Dịch Vụ Nhãn Năng Lượng Và Hợp Quy Tại Phúc Gia®

Dịch Vụ Nhãn Năng Lượng Và Hợp Quy Tại Phúc Gia®

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NHÃN NĂNG LƯỢNG

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T13:58:54+07:00