Hồi Quy Tuyến Tính Là Gì?

/Hồi Quy Tuyến Tính Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Hồi Quy Tuyến Tính Tới Những Ai Đang Quan Tâm Về Vấn Đề Này. Đây Là Một Thuật Ngữ Có Rất Nhiều Cách Hiểu Khác Nhau Và Để giúp Các Bạn Có Cái Nhìn Cụ Thể Nhất Về Hồi Quy Tuyến Tính Phúc Gia® Đã Phân Tích Chi Tiết Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Nhé!

Thế Nào Là Đường Hồi Quy Tuyến Tính?

Thế Nào Là Hồi Quy Tuyến Tính?

Hồi Quy Tuyến Tính Hay Còn Gọi Là Linear Regression

Hồi quy tuyến tính (Linear regression) là một phương pháp (thuật toán) thuộc loại đơn giản nhất trong machine learning (từ đây viết là ML) (Machine learning là một ngành khoa học (science) để làm cho máy tính có thể tự học mà không cần lập trình cụ thể chi tiết việc nó học. Hay có thể cho là bạn ném cho phần mềm một thuật toán, và nó tự xử lý các vấn đề (tương tự nhau) bằng thuật toán ấy. Machine learning là một kỹ năng (skill) nằm trong top 10 kỹ năng hot nhất cho một data scientist (nhà khoa học về xử lý dữ liệu) hiện nay) thuộc nhóm upervised learning (Học có giám sát ), với mục đích TÌM (vẽ) ra một đường thẳng, sao cho nó đi qua hoặc đi gần nhất với các điểm cho trước. Từ một tập dữ liệu cho trước, khi ta vẽ được một đường thẳng như vậy, ta có thể đoán xem các điểm khác sẽ nằm ở đâu.

Tuyến Tính (Linear) Là Gì?

Trong tiếng anh Linear có nghĩa là đường thẳng. Bên cạnh đó, Tuyến Tính theo Hán Việt cũng có nghĩa là đường thẳng.

Hồi Quy (Regression) Là Gì?

Là một cái tên lấy từ bộ môn thống kê, một thuật toán/ khái niệm mang từ bên thống kê về dùng.

Định Nghĩa Lấy Từ Từ Điển Oxford:

Trong ngành thống kê: Regression là mối quan hệ giữa giá trị đầu ra (y) với các giá trị (biến) đầu vào (x, t …).
Trong tiếng Anh, Regression được định nghĩa như sau:

(A return to a former or less developed state) – Nghĩa là: Sự quay trở lại trạng thái trước đó hoặc trạng thái “kém phát triển” hơn.

Tại Sao Trong Ngành Thống Kê Lại Đẻ Ra Từ “Regression”?

Đây là một từ mang tính chất lịch sử, khi Francis Galton nghiên cứu về chiều cao trong dân số, kết quả cho thấy nếu một người bố rất cao thì gen đó không được truyền cho con, mà nói chung là chiều cao sẽ tiến dần đến giá trị trung bình của toàn dân số. Sự thụt lùi (hồi quy) trong tiếng Anh là “regression”.

Vậy ta nên hiểu theo nghĩa của bộ môn thống kê: Regression là mối quan hệ giữa một giá trị (đầu ra: y) với các giá trị khác (đầu vào: x, …). Và linear regression là mối quan hệ giữa đầu vào và đầu ra biểu diễn được trên một đường thẳng.

Trên đây là những phân tích của về Hồi Quy Tuyến Tính mà Phúc Gia® muốn chia sẻ tới các đơn vịĐặc biệt ngoài việc cung cấp các thông tin về Hồi Quy Tuyến Tính, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp các Dịch vụ LogisticsDịch vụ Chứng Nhận và Công Bố Hợp QuyDịch vụ Dán Nhãn Năng LượngDịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm, đặc biệt là Dịch vụ Thử Nghiệm – Chứng Nhận. Các đơn vị có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng các dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ THỬ NGHIỆM – CHỨNG NHÂN:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-11-20T15:20:22+07:00