Lợi Ích Của Việc Có Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh ATTP

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Cung Cấp Nội Dung Thông Tin Về Lợi Ích Của Việc Có Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tới Các Đơn Vị, Cá Nhân, Doanh Nghiệp Và Là Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Công Bố An Toàn Thực Phẩm Nhanh Chóng, Uy Tín, Chuyên Nghiệp. Các Khách Hàng Tiêu Biểu, SamSung, Hitachi…!

Lợi Ích Của Việc Có Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh ATTP

Lợi Ích Của Việc Có Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh ATTP

Trong cuộc sống hiện nay, việc sử dụng những ứng dụng công nghệ vào trong đời sống là điều hoàn toàn tự nhiên. Những ứng dụng công nghệ này của chúng ta có thể được áp dụng vào các lĩnh vực khác nhau nhằm các mục đích khác nhau. Việc có được những thiết bị công nghệ hỗ trợ làm cho chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao hơn. Tuy nhiên, cũng có những mặt trái làm cho môi trường bị ô nhiễm, cuộc sống của con người phải đối mặt với rất nhiều những nguy cơ cao về bệnh tật. Chính vì điều đó mà những quy định trong quản lý thị trường ngày càng được thắt chặt hơn. Hiện nay, trong hầu hết những đơn vị kinh doanh thực phẩm đều phải có Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

1) Những Lợi Ích Của Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Trong thị trường hiện nay, ngành thực phẩm vô cùng phát triển. Tuy nhiên, ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao đã khiến cho nguồn thực phẩm trong tự nhiên không còn được đảm bảo về chất lượng nữa. Đã có rất nhiều những nguy cơ và lời cảnh báo về việc sử dụng thực phẩm không an toàn hiện nay. Chính vì điều này mà Bộ Y Tế và các đơn vị liên quan đã ban hành nhiều quy định thắt chặt việc quản lý thực phẩm cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Việc các đơn vị có Giấy Chứng Nhận Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm có rất nhiều lợi thế:

  • Đầu tiên là sự khẳng định về mặt chất lượng thực phẩm trên thị trường, tạo nên sự cạnh tranh với các đơn vị khác;
  • Thứ hai, chúng ta có thể yên tâm sử dụng thực phẩm được bày bán trên thị trường, giúp người dân có thể đảm bảo về mặt sức khỏe và phát triển;
  • Thứ ba, là thu hút được người tiêu dùng, đào thải những hàng giả, hàng nhái cũng như là các dòng thực phẩm không rõ nguồn gốc;
  • Thứ tư, là chúng ta đảm bảo được một thị trường lành mạnh, sự cạnh tranh công bằng và phát triển bền vững của đất nước.

2) Đơn Vị Cung Cấp Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Công bố An toàn thực phẩm hỗ trợ rất nhiều cho các Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này. Với sự hỗ trợ ấy, mọi thủ tục luôn được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo về chất lượng. Phúc Gia® là một trong số những đơn vị tiêu biểu như vậy và luôn nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, trở thành đối tác uy tín của các nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. Phúc Gia® đại diện doanh nghiệp làm việc với các đơn vị cơ quan có thẩm quyền để sản phẩm của doanh nghiệp được cấp Giấy Chứng Nhận Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm nhanh chóng nhất!

Công bố chất lượng ATTP

Phúc Gia® Cung Cấp Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-07T17:31:47+07:00