Máy Biến Áp Hàn Là Gì?

/Máy Biến Áp Hàn Là Gì?

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® –  Cung Cấp Thông Tin Về Máy Biến Áp Hàn Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp. Máy Biến Áp Hàn Là Thiết Bị Điện Được Dùng Chủ Yếu Trong Ngành Công Nghệ Cơ Khí Chế Tạo Cho Các Máy Hàn Mini Điện Hay Các Máy Hàn Điện Có Công Suất Lớn Và Để Hiểu Chi Tiết Hơn Về Thiết Bị Này Các Bạn Hãy Cùng Theo Dõi Bài Viết Sau Của Phúc Gia Nhé!

Máy Biến Áp Hàn Là Gì?

Máy Biến Áp Hàn Là Gì?

Máy Biến Áp Hàn Là Gì?

Máy biến áp hàn là loại máy biến áp xoay chiều có từ thông tản lớn và bộ tự cảm riêng. Trong quá trình nung chảy kim loại khi hàn thì cần phải cung cấp một nguồn nhiệt nên dòng thứ cấp phải lớn. Số vòng dây của cuộn sơ cấp trong máy biến áp nhiều hơn so với số vòng dây của cuộn thứ cấp. Đặc biệt, trong quá trình vận hành thì số vòng dây của cuộn thứ cấp sẽ phải thay đổi để điều chỉnh được cường độ dòng điện hàn nhằm đáp ứng nhu cầu khi sử dụng.

Nhược Điểm Của Máy Biến Áp Hàn

Máy biến áp này có khuyết điểm chính là cấu tạo bên trong chủ yếu là các bo mạch điện tử do vậy khi người dùng muốn bảo dưỡng máy biến áp hàn cần tìm gặp những chuyên viên thông thạo về các cấu tạo của bo mạch điện tử.

Ưu Điểm Của Máy Biến Áp Hàn

  •  Công suất hoạt động mạnh mẽ: Máy có công suất đầu ra là 13 KVA, có hiệu suất luôn đảm bảo sự làm việc ổn định, khả năng thi công cao. Chính vì thế mà máy biến áp hàn được dùng chủ yếu cho các ngành kỹ thuật sắt, xây dựng…
  • Máy biến áp hàn có độ bền cao: Được làm nên bằng dây đồng cách điện bởi một lớp amiang chịu nhiệt cao nên máy biến áp hàn rất bền, giúp tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả, tiết kiệm điện và mức độ an toàn tốt.
  • Thiết kế tiện lợi: Máy biến áp hàn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, vững chắc vì thế có thể đặt ở bất cứ vị trí nào và dễ dàng cho việc di chuyển trên mọi địa hình.

Trên đây là những thông tin về Máy Biến Áp Hàn Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về Máy Biến Áp Hàn. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các thông tin về Máy Biến Áp Hàn, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng và Hợp Quy nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất! 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T14:06:30+07:00