Máy Fax Là Gì?

/Máy Fax Là Gì?

 Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Máy Fax Là Gì? Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp. Đây Là Thiết Bị Có Vai Trò Quan Trọng Ở Nhiều Lĩnh Vực Trong Cuộc Sống Đặc Biệt Là Trong Giới Văn Phòng… Và Để Biết Thêm Nhiều Thông Tin Chi Tiết Hơn Về Máy Fax, Các Bạn Hãy Cùng Theo Dõi Bài Viết Sau Của Phúc Gia® Nhé!

Máy Fax Là Gì?

Máy Fax Là Gì?

Máy Fax Là Gì?

Máy Fax là tên viết tắt của FACS, một thiết bị được sử dụng để gửi các tài liệu điện tử qua mạng điện thoại. Việc truyền tải tài liệu và thông tin như vậy được gọi là “Fax”. Công việc này có thể được thực hiện trên máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử khác với máy Fax hoặc truyền giữa hai máy Fax.

Cấu Tạo Của Máy Fax

Cấu tạo của máy Fax bao gồm máy quét quang học để số hóa hình ảnh trên giấy, máy in để in các tin nhắn Fax đến và kết nối với điện thoại. Máy quét quang học cho độ phân giải không cao song nó vẫn đáp ứng được đủ nhu cầu của người dùng.  

Hoạt động Fax được truyền tải bằng điện thoại của vật liệu in được quét (văn bản và hình ảnh) đến số điện thoại được kết nối với máy in hoặc các thiết bị đầu ra khác. Các tài liệu gốc được quét với một máy Fax sẽ được xử lý các nội dung như một hình ảnh đồ họa cố định, chuyển đổi nó thành một “bitmap” và sau đó truyền nó qua hệ thống điện thoại dưới dạng âm thanh – tần số.

Máy Fax có thể tự nhận diện được các tông màu và tái tạo lại hình ảnh, hoặc in một bản sao trên giấy.

  • Máy Fax được manh nha từ những năm 1846 do nhà khoa học người Scotland Alexander Bain khám phá ra. Tuy nhiên, sáng chế về máy Fax được cải tiến và hoàn thiện hơn bởi rất nhiều các nhà khoa học khác nữa.
  • Cho đến năm 1880, nhà phát minh người Anh Shelford Bidwell đã cho ra đời một máy Fax đầu tiên và có thể quét bất kỳ bản gốc hai chiều nào.
  • Năm 1888 phát minh ra máy điện toán của Elisha Gray đã đánh dấu một sự phát triển hơn nữa trong công nghệ Fax, cho phép người dùng gửi chữ ký qua khoảng cách địa lý dài, do đó cho phép xác minh nhận dạng hoặc quyền sở hữu nhanh chóng và đơn giản hơn cho con người ở các vùng miền, địa lý khác nhau.
  • Đến nay, Fax đã không còn được phổ biến với người dùng nữa bởi sự thay thế dần dần của mạng internet. Tuy nhiên, máy Fax vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi tốc độ chuyển phát tín hiệu thông tin siêu nhanh và đảm bảo an toàn hơn cho người dùng, nhất là chữ ký của các hợp đồng quan trọng.

Trên đây là những thông tin về máy Fax mà Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về máy Fax. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các thông tin về máy Fax, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ Dán Nhãn Năng LượngHợp Quy nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất! 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-06-19T13:48:02+07:00