Máy Nén Điều Hòa Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Nén

/Máy Nén Điều Hòa Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Nén

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia®Máy Nén Điều Hòa Là Thiết Bị Vô Cùng Quan Trọng Trong Một Máy Điều Hòa Không Khí Hiện Nay. Việc Nắm Bắt Được Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Nén Là Điều Cốt Yếu Mà Các Doanh Nghiệp Hay Cá Nhân Cần Phải Có. Do Vậy, Phúc Gia® Sẽ Đưa Ra Những Phân Tích Khách Quan Về Máy Nén Điều Hòa Tại Bài Viết Dưới Đây, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Máy Làm Lạnh Kiểu Nén

Máy Nén Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Nén

Máy Nén Điều Hòa Là Gì?

Máy nén là thiết bị trung gian giữa dàn hơi và dàn lạnh, đây là bộ phận chuyển đổi chất làm mát áp suất thấp từ dàn hơi thành khí lạnh áp suất cao, nóng khi di chuyển vào dàn lạnh.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Nén:

Máy nén của điều hòa có kết cấu gần tương tự như tủ lạnh, tuy nhiên vẫn có sự khác biệt như:

  • Động cơ lớn, thường có công suất từ tử 0.56 KW – 2.5 KW (3.4 – 3.5 HP);
  • Máy nén không chỉ loại piston, mà là loại rotor lăn, rotor tấm trượt và máy nén xoắn ốc.

Nguyên lý cấu tạo của máy nén rotor lăn:

Khi piston và bánh lệch tâm quay không khí được hút qua cửa hút 1 vào khoang hút 1. Không khí được nén từ khoang hút chuyển sang khoang đẩy 4, không khí nén được gia tăng áp suất đến khi đạt áp suất hoạt động thi clape xả mở ra. Clape 4 chính là van áp suất giữ áp suất làm việc ổn định.

Xi lanh hình trụ, bên trong piston lăn theo 1 bánh lệch tâm tạo khoang hút và đẩy giữa xilanh, piston và tấm chặn. Cửa hút không có clape, chỉ cửa đẩy mới có clape.

Nguyên lý cấu tạo máy nén xoắn ốc:

Máy nén gồm 2 vòng xoắn ốc được cấu tạo đặc biệt. Vòng tĩnh gắn liền với nắp trên, vòng động gắn với trục động cơ. Khi quay vòng xoắn động theo 1 quỹ đạo, tạo ra khoang hút, khoang nén và khoang đẩy giữa 2 vòng xoắn ốc. Hơi hút vào từ thành bên còn được đẩy ra ở trên đúng ở tâm quay phía trên của vòng xoắn ốc.

Trên đây là một số thông tin về Máy Nén Điều Hòa mà Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về dòng Máy Nén Điều Hòa cũng như ưu và nhược điểm của loại điều hòa này để có thể lắp đặt phù hợp với không gian của gia đình mình. Ngoài việc cung cấp thông tin về Máy Nén Điều HòaPhúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ Dán Nhãn Năng LượngHợp Quy cho Điều Hòa nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T10:05:01+07:00