Mục Đích Của Việc Dán Nhãn Năng Lượng Là Gì?

/Mục Đích Của Việc Dán Nhãn Năng Lượng Là Gì?

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Mục Đích Của Việc Dán Nhãn Năng Lượng Là Gì? Tới Các Đơn Vị Và Doanh Nghiệp. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Dán Nhãn Năng Lượng là việc làm cần thiết buộc các đơn vị kinh doanh phải thực hiện trước khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Vậy mục đích của dán Nhãn Năng Lượng là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay đây nhé!

Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng được dán trực tiếp trên các thiết bị, sản phẩm của doanh nghiệp với mục đích cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về định mức tiêu thụ năng lượng của mỗi sản phẩm. Tại Việt Nam, Nhãn Năng Lượng có hai loại đó là nhãn xác nhận (có hình ngôi sao) và nhãn so sánh (mang hình chữ nhật).

Mục Đích Của Việc Dán Nhãn Năng Lượng

Dán Nhãn Năng Lượng là giải pháp có hiệu quả giúp định hướng việc sử dụng thiết bị hiệu suất cao, loại bỏ dần các sản phẩm công nghệ lạc hậu và quan trọn nhất đó là giảm sự tiêu hao năng lượng trong quá trình sản xuất.

Đối với các nhóm sản phẩm có quy định bắt buộc dán nhãn góp phần tạo ra sức ép đối với doanh nghiệp, thúc đẩy họ đi theo hướng sản xuất các sản phẩm hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng theo quy đinh. Bằng các thông số cụ thể ghi trên Nhãn Năng Lượng, người tiêu dùng có thể lựa chọn đúng các các sản phẩm tiết kiệm năng lượng hay sản phẩm đảm bảo hiệu suất năng lượng mong muốn có mặt trên thị trường.

Lợi Ích Từ Việc Dán Nhãn Năng Lượng

+ Về phía người tiêu dùng, nhãn dán tiết kiệm năng lượng dường như là một yếu tố thúc đẩy hành động mua hàng của họ và tạo ra cơ hội sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí tối đa;

+ Đối với các đơn vị sản xuất khi tung ra thị trường những sản phẩm được dán Nhãn Năng Lượng sẽ tạo sự chu ý từ cộng đồng, vượt lên trên các đối thủ chưa dán Nhãn Năng Lượng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư, chú trọng nâng cao hiệu suất cho sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, tham gia chương trình dán Nhãn Năng Lượng, doanh không chỉ nhận nhiều ưu đãi về tài chính mà lâu dài còn mở ra cơ hội quảng bá thương hiệu cũng như khẳng định uy tín doanh nghiệp trên thị trường.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T10:48:52+07:00